Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival: Những điều bạn cần nắm trước khi vào chơi bản đồ 8×8

Rules of Survival: Những điều bạn cần nắm trước khi vào chơi bản đồ 8×8

Team XemGame | 01/02/2018 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản mới sắp được cập nhật vào ngày 7/2 tới đây, Rules of Survival sẽ bao gồm rất nhiều nội dung cập nhật mới mà bạn cần nắm rõ dưới đây.

Và cũng như bản đồ mặc định thì 8×8 cũng sẽ hỗ trợ cả 3 chế độ đấu thường, custom server và cả chế độ zombie.

Một số điểm đặc biệt bạn cần để ý trong bản đồ 8×8 300 người chơi như sau :

Bản đồ rộng rãi và rất khác lạ

Phiên bản mới của Rules of Survival sẽ có bản đồ mới rộng 64 cây số vuông bao gồm nhiều dạng địa hình, loại công trình như đầm lầy, cánh đồng hoa, cối xay gió, hội trường biểu diễn… Ngoài tác dụng rất tích cực về vẻ mỹ quan, người chơi còn phải hết sức cẩn trọng và chú ý khi hỗn chiến với người chơi khác nếu không sẽ không thể nào chạy vòng bo kịp.

Bản đồ là một quần đảo gồm 2 đảo lớn bị chia cắt bởi một eo biển và một số đảo nhỏ bao quanh và chúng sẽ được nối với nhau bằng những cây cầu, chúng bao gồm những khu vực chính sau đây:

  • Trung tâm nhạc hội: Khu vực nằm ở trung tâm bản đồ, đây cũng là nơi tập trung nhiều điểm loot đồ và hứa hẹn sẽ là một điểm nóng giao tranh trong bản đồ này.

  • Nhà máy: Tương tự như trong bản đồ cũ, đây là địa điểm tập trung một lượng lớn trang bị để người chơi có thể thoải mái “vũ trang” cho bản thân.

rules of survival

  • Đồng hoa: Khu vực địa hình khá trống trải, thích hợp để di chuyển nhanh đến vòng bo nhưng cũng là vùng đất lý tưởng cho các tay bắn tỉa “săn mồi”.

  • Công trường bỏ hoang: Một khu vực khá phức tạp với các chướng ngại vật “nhân tạo” là những cỗ máy xúc, xe cộ cùng các điểm công trường bị bỏ hoang lâu năm.

  • Đầm lầy: Khu vực có địa hình cực kỳ phức tạp với sự kết hợp của đầm lầy, hồ nước và đồi núi, đây được dự đoán sẽ là địa điểm được lựa chọn để khép lại những vòng bo cuối cùng.

Các loại vũ khí mới

Đầu tiên cũng cần nhắc đến một trong những tiêu điểm của các loại súng mới đó chính là khẩu RPG thần thánh. Với sức công phá và hủy diệt cực lớn đây sẽ là nỗi ác mộng dành cho những game thủ dùng phương tiện để chạy bo trong game khi chỉ cần một phát bắn chính xác có thể đưa cả tổ đội của bạn lên bảng, nhưng đi kèm với điểm yếu là lượng đạn dược khan hiếm nên người chơi cần có chiến thuật hợp lí khi dùng khẩu súng này.

Image result for rules of survival 8x8

Uy lực của RPG

Thậm chí bạn còn có thể đặt mìn trên đường để tiêu diệt những người chơi khác nữa, xem ra càng lạm dụng phương tiện để di chuyển thì càng chết nhanh hơn thôi : 

Phương tiện di chuyển

Tàu đệm khí : Đây là một phương tiện khá đa năng khi có thể di chuyển trên cả mặt nước lẫn trên cạn. Bạn có thể tìm được khá nhiều thứ này trong bản đồ 8v8 tại khu vực bến tàu, tốc độ ở mức trung bình nhưng lại không được che chắn kỹ như xe bọc thép hay các loại xe thùng khác là một nhược điểm bạn cần cẩn thận nếu không muốn bị ăn headshot giữa đường.

Tàu lượn : Như đã nói ở trên với to lớn của bản đồ mới thì ngoài đường bộ và đường biển ra Rules of Survival còn có một sự lựa chọn cho bạn chạy bo đường hàng không với Tàu Lượn. Cũng như Tàu Đệm Khí, Tàu Lượn sẽ đánh dấu trên bản đồ trước cho người chơi. Tuy vậy độ cao mà Tàu Lượn có thể đạt được chỉ ở mức trung bình, và đối phương vẫn có thể ngắm bắn bạn được nên hãy chú ý.

Xe Bọc Thép : một phiên bản nâng cấp của Xe Thùng với khả năng chống chịu tốt hơn và cho phép người ngồi đằng sau nhoài người ra bắn được. Tuy vậy trong hoàn cảnh bị đe dọa bởi những khẩu RPG, thì có lẽ bạn càng phải cẩn thận khi ở trên đường hơn.

Cuối cùng là một số trang phục bạn có thể mua trong phiên bản mới :

rules of survival

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày