Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival PC đang tiến hành gỡ ban cho những người chơi không có hành vi hack

Rules of Survival PC đang tiến hành gỡ ban cho những người chơi không có hành vi hack

Team XemGame | 12/03/2018 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một loạt than phiền về tình trạng không hack mà cũng ăn án phạt, NPH Rules of Survival PC đã tiến hành rà soát và gỡ ban cho những game thủ “vô tội”.

Như các bạn đã biết trong thời gian gần đây cộng đồng Rules of Survival PC rộ lên tình trạng hack cheat gây rất nhiều ảnh hưởng đến những game thủ chân chính đang hàng ngày cày cuốc để lên top 1. Để giải quyết tình trạng trên NetEase cũng như phía đơn vị phát hành phiên bản PC của Rules of Survival tại Việt Nam – VNG đã ra quyết định khai trừ vấn nạn hack, bằng việc đưa ra thông báo sẽ khóa vĩnh viễn tất cả các trường hợp sử dụng phần mềm thứ ba. 

Rules of Survival

Tuy vậy một vấn đề khác lớn hơn lại nảy sinh là hàng loạt các game thủ RoS Việt Nam đã lên tiếng vì bị khóa nick oan. Trên các group cộng đồng RoS Việt Nam đã có rất nhiều thành viên đăng tải những hình ảnh tài khoản của mình bị khóa và khẳng định : “không dùng hack”.

Một trong những lời giải thích khả dĩ là họ do ngồi hàng net có sử dụng và cài hack trước đó. Khi đăng nhập vào game, các máy tính này bị hệ thống phát hiện và tài khoản của người chơi đã bị khóa. Hoặc trong cùng tổ đội mà họ chơi chung có game thủ sử dụng hack và việc đó cũng làm vạ lây khiến họ bị ban nick oan.

Bên cạnh đó, NPH vẫn mở ra một giải pháp cho những game thủ bị án phạt oan là có thể khiếu nại trên fanpage hoặc group cộng đồng để được hỗ trợ. Mới đây thông báo từ quản trị viên của group ROS PC cho biết đã có rất nhiều game thủ được minh oan unban và có thể chinh chiến game trở lại sau khi NPH xem xét các hoạt động tài khoản của họ và không thấy dấu hiệu của hack : 

rules of survival

Quản trị viên cũng cho biết rằng việc unban sẽ khá tốn thời gian vì có quá đông nick đã bị phạt cần xem xét lại. Do vậy những game thủ vẫn chưa được thả ban thì hãy yên tâm chờ thêm một thời gian nữa xem sao.

Tải game : http://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày