Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival PC khẳng định tính chuyên nghiệp qua hệ thống giải đấu DUO và Solo

Rules of Survival PC khẳng định tính chuyên nghiệp qua hệ thống giải đấu DUO và Solo

Team XemGame | 18/05/2018 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn là một sản phẩm giải trí đơn thuần nữa, Rules of Survival PC: Luật Sinh Tồn của VNG ngày càng cho thấy tính chuyên nghiệp, nỗ lực nâng tầm eSports thông qua hệ thống giải đấu DUO và Solo diễn ra liên tục mỗi tuần.

Đã hơn ba tháng kể từ khi Rules of Survival PC được phát hành tại Việt Nam dưới sự điều hành từ đơn vị VNG. Sự lan tỏa và cuốn hút, cụ thể bằng giải đấu đậm chất eSports như DUO và Solo, trong Rules of Survival PC đã được khẳng định.

rules of survival
Hai giải đấu hot nhất hiện nay của Rules of Survival PC đang chờ bạn chinh phục

Cho đến nay hệ thống giải đấu được đánh giá là khá chuyên nghiệp của Rules of Survival PC bằng hình thức trực tuyến đã đến với cộng đồng và nhanh chóng chứng tỏ sức hút cũng như khẳng định tính chuyên nghiệp. Nếu như game thủ thân quen với khung giờ từ 18 đến 21 giờ thứ 4 hàng tuần với giải DUO Rules of Survival PC thì hẳn bạn cũng không thể bỏ lỡ thời gian “lên sóng” của giải đấu Solo Rules of Survival PC từ 19 đến 21 giờ thứ 6 mỗi tuần. Đây là hai giải hiện hành được hãng VNG triển khai và tổ chức đều đặn hàng tuần. Giải đấu trực tuyến Rules of Survival PC có một hệ thống quy định chặt chẽ như game thủ phải đủ 18 tuổi và từ rank Bạch Kim trở lên mới được tham gia cùng với đó là cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn và kích thích người chơi đã làm nức lòng giới game thủ Rules of Survival PC.

Giải đấu DUO và Solo đều đặn diễn ra hàng tuần, giải thưởng lên đến hàng trăm triệu Đồng

Hệ thống giải đấu DUO và Solo của Rules of Survival PC được diễn ra theo thể thức đã định sẵn. Game thủ đăng ký tham gia, sau khi thông qua sự rà soát, kiểm tra của ekip điều hành Rules of Survival PC đạt đủ tiêu chí sẽ được nhập cuộc. Tất nhiên tính chất mỗi giải cũng như tính chất trận đấu diễn ra khác nhau. Nhưng game thủ đều có thể cảm nhận tinh thần thể thao điện tử trong lối chơi của hai mode này. Đây cũng là điều mà phía vận hành giải đấu hướng tới, định hướng cho Rules of Survival PC trong tương lai. Bằng việc phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với đồng đội (với giải DUO) hay như đề cao tính chiến đấu cá nhân, bản lĩnh đơn chiến (với giải Solo), bản thân từng game thủ tham gia giải đấu Rules of Survival PC đều sẽ thấy chung một tính chiến thuật đậm đặc – điều kiện tiên quyết để xây dựng một nền tảng eSports cho Rules of Survival PC, và cũng là tạo cho người chơi tâm thế ban đầu của một game thủ Rules of Survival PC chuyên nghiệp.

Với đội ngũ tổ chức giải đấu giàu kinh nghiệm, tâm huyết, Rules of Survival PC luôn có sự thành công mỗi khi giải “lên sóng”

Bên cạnh đó, mỗi giải đấu của Rules of Survival PC được thiết kế hoàn toàn độc lập, không có sự chồng chéo, hạn chế tối đã lỗi kỹ thuật trong tổ chức. Điều đặc biệt rằng, đội ngũ tổ chức giải đấu Rules of Survival PC dù bằng hình thức trực tuyến (livestream) song tỏ rõ là một ekip chuyên nghiệp, có khả năng chuyên môn cũng như điều hành, quản lý tốt. Từ việc truyền thông, quảng bá đến tổ chức, hỗ trợ game thủ, chọn lựa caster, streamer… của ban điều hành giải đấu Rules of Survival PC đã cho thấy một thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của họ. “Bạn hãy yên tâm cân cả thế giới Rules of Survival PC, mọi thứ đã có chúng tôi lo” có thể là tâm niệm và lời tự hứa của những người đứng đằng sau tổ chức các giải Rules of Survival PC.

rules of survival
Rules of Survival PC từ giải đấu trực tuyến đến vươn tầm giải đấu được truyền hình trực tiếp…

Không chỉ được giao lưu, học hỏi và tiếp thu thêm kinh nghiệm trong thực chiến, hệ thống giải đấu Rules of Survival PC – DUO và Solo hiện hành – game thủ còn có cơ hội rinh về những phần thưởng tiền mặt giá trị trong thi đấu. Được biết tổng giá trị giải thưởng giải đấu Rules of Survival PC phân theo các loại lên đến gần 40 triệu Đồng mỗi tuần. Phần thưởng đó thực sự là động lực và nguồn cổ vũ lớn lao cho gamer tham gia. Rules of Survival PC đang dần khẳng định bản lĩnh không chỉ tư cách một game sinh tồn hấp dẫn hàng đầu hiện nay mà còn hướng tới tư cách game eSports hấp dẫn top đầu thế giới. Hãy tham gia giải đấu của để chinh phục thử thách, khẳng định bản lĩnh chiến đấu trong môi trường sinh tồn của Rules of Survival PC.

Trang chủ https://www.ros-pc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Link đăng ký giải đấu Solo: https://www.ros-pc.com/giaidau/solo

Link đăng ký giải đấu Duo: https://www.ros-pc.com/giaidau/duo

Youtube: Bit.ly/RoSTV

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày