Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival: Súng Cứu Chữa chính thức được ra mắt, hứa hẹn thay đổi lối chơi theo hướng kịch tính nhất

Rules of Survival: Súng Cứu Chữa chính thức được ra mắt, hứa hẹn thay đổi lối chơi theo hướng kịch tính nhất

Team XemGame | 16/01/2019 14:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng theo lịch trình của NPH, mỗi tuần Rules of Survival đều cập nhật nội dung mới. Ở tuần này, meta game hứa hẹn được thay đổi theo chiều hướng kịch tính, máu lửa nhất bởi sự xuất hiện của Súng Cứu Chữa

Nội dung bản Big Update ngày 16/1/2019

Nội dung mới

– Thêm súng mới: Súng cứu chữa. Dùng để phục hồi HP tạm thời cho đồng đội hoặc đối thú khi bị ngã. Trong thời gian này có thể bắn, di chuyển, sử dụng vật phẩm bình thường. Đây hứa hẹn sẽ giúp các chiến binh khó bị “gạt giò” hơn và thay đổi toàn bộ meta game theo chiều hướng kịch tính nhất.

– Thêm tính năng hỏng lốp, sau update, lốp xe của tất cả xe 4 bánh trong trận đấu đều có thể phá hỏng, sau khi hỏng lốp vẫn có thể tiếp tục chạy, nhưng tốc độ xe, tăng tốc, độ nhạy khi chuyển hướng sẽ giảm theo số lượng lốp bị hỏng, số lượng lốp bị phá hỏng càng nhiều, chỉ số càng giảm rõ rệt. Tính năng này không mở trong Death Race.

– Năm 2019, đặt cho mình một mục tiêu: Năm mới sắp đến, hãy đặt cho mình một mục tiêu, sử dụng một số tiền nhất định vào kho thưởng để tham gia hoạt động, các chiến binh hoàn thành mục tiêu cuối cùng sẽ được chia thưởng. Có thể chọn 1 người bạn để cùng hoàn thành nhiệm vụ!

– Mở lại Trại huấn luyện tân thủ: Sau update, thưởng nhiệm vụ Trại huấn luyện tân thủ sẽ tăng toàn diện – Ngoài tăng thưởng cho nhân vật ra, mỗi khi hoàn thành từng bước đều được nhận thêm thưởng. Thưởng cuối cùng có thêm 2 bộ trang phục giới hạn: Chu Tước và Bạch Hổ. Ngoài ra, tất cả người chơi cũ đều có thể trở thành tân thủ trong vòng 14 ngày, hoàn thành nhiệm vụ Trại huấn luyện tân thủ và nhận thưởng. – Thêm tính năng ẩn trang phục: Trong trận đấu, thêm mục chọn “Ẩn trang phục với đối thủ” trong túi. Sau khi nhấp chọn, chỉ có bản thân và đồng đội nhìn thấy trang phục của mình, đối thủ không thể nhìn thấy.

– Cập nhật chế độ GP: Cập nhật thành Bữa tiệc thần binh, cho vào các vật tư cấp cao và súng hiếm có.

Ưu hóa trải nghiệm

– Điều chỉnh vũ khí: Giảm nhẹ sát thương của súng M249, tăng nhẹ sát thương của súng QBZ, tăng số lượng súng QBZ trong bản đồ.

– Điều chỉnh Nỏ: Tăng mạnh tốc độ bắn của Nỏ, giảm độ lệch, nhưng khi trang bị Tên Lựu Đạn thì hiệu quả bắn không thay đổi.

– Thay đổi chất lượng hình ảnh trong Thiết Lập sẽ đồng bộ thay đổi thiết lập bóng và độ phân giải. Sau khi thay đổi chất lượng hình ảnh, các chiến binh vẫn có thể thiết lập riêng độ phân giải và bóng.

– Thêm mục điều chỉnh độ phân giải trong giao diện Thiết Lập, gồm Cực thấp (Đồ họa ở tốc độ cao), Thấp (Đồ họa ở tốc độ mượt), Tiêu chuẩn (Đồ họa trung bình), Rõ (Đồ họa đẹp), Siêu Rõ (Đồ họa cực đẹp). – Android thêm thiết lập tắt mở chống hình ảnh răng cưa trong giao diện Thiết Lập.

– Ưu hóa phiên bản mới, tăng độ sáng cho ban đêm, tăng ít sương mù vào bình minh và hoàng hôn.

– Tăng khoảng cách tạo mới hình ảnh cỏ, trong quá trình di chuyển sẽ giảm thiểu thay đổi hình ảnh cỏ. – Ưu hóa động tác đứng lên sau khi trèo lên bục cao.

– Điều chỉnh cơ cấu giới hạn mua trong giao diện Súng đề cử: Tất cả skin giới hạn mua 1 lần vĩnh viễn.

– Ưu hóa icon Tái Chế

Chỉnh sửa lỗi

– Chỉnh sửa lỗi phán xét không chính xác khi bắn trúng xe đang lên dốc.

– Chỉnh sửa lỗi hình ảnh biến mất trong bản đồ Fearless Fiord.

– Chỉnh sửa lỗi nhân vật bị rơi dưới mặt đất sau khi nhảy xe trong trạng thái xe bị lật.

– Chỉnh sửa lỗi đôi lúc hình ảnh bị nghiêng sau khi xuống xe.

– Chỉnh sửa lỗi hiển thị mặt Mr.Meowgi bất thường trên bản PC.

– Chỉnh sửa lỗi hiển thị góc nhìn thứ nhất trên bản PC.

– Chỉnh sửa lỗi tư thế bất thường của chiến binh thứ 5 khi tổ đội 5 người trong sảnh Tương Lai.

– Chỉnh sửa lỗi có thể nhấp vào Tiệm Thần Bí từ bên phải sảnh Tương Lai.

– Chỉnh sửa lỗi xuất hiện báo hiệu tiếng súng khi ném vật ném.

– Chỉnh sửa lỗi có thể đổi góc nhìn thứ 3 trong chế độ FPS Ranked.

Bản big update tuần này của Rules of Survival cập nhật rất nhiều nội dung hot, trang phục mới và lối chơi hoàn toàn mới. Đừng chần chừ nữa mà hãy ngay lập tức tham gia vào đấu trường sinh tử cực kỳ kịch tính và hấp dẫn nhé!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (111 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày