Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival: Thì ra nhiều game thủ bị ban nick oan là do chơi ở phòng máy có cài hack trước

Rules of Survival: Thì ra nhiều game thủ bị ban nick oan là do chơi ở phòng máy có cài hack trước

Team XemGame | 10/03/2018 10:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây trong cộng đồng Rules of Survival rộ lên khá nhiều bài viết phản ánh việc bị ban nick oan không biết lý do dù trước đây không dùng hack lần nào.

Để giải quyết vấn nạn hack đang hành hoành, NetEase quyết định dùng những biện pháp mạnh mẽ như ban nick vĩnh viễn bất kì người chơi nào có hành vi sử dụng phần mềm thứ ba. Động thái này đã phần nào cải thiện được tình trạng này nhằm tạo nên một môi trường Rules of Survival trở nên lành mạnh hơn.

Tuy vậy một vấn đề khác lại nảy sinh là trong thời gian gần đây hàng loạt các game thủ từ cộng đồn RoS Việt Nam đã lên tiếng vì bị khóa nick oan. Trên các group cộng đồng RoS Việt Nam đã có rất nhiều thành viên đăng tải những hình ảnh tài khoản của mình bị khóa và khẳng định : “không dùng hack”. 

Rất nhiều đồn đoán đã được đưa ra nhưng mới đây , trên fanpage chính thức của tựa game bắn súng sinh tồn Rules of Survival của VNG tại Việt Nam, đại diện NPH đã có câu trả lời cho vấn đề này. Theo đó Rules of Survival đã nâng cấp hệ thống chống hack ngay sau bản cập nhật 7/3. Và phiên bản “diệt hack” mới này sẽ hoạt động gần như tức thì với các máy tính có cài đặt/sử dụng phiên bản hack hoặc bất kỳ 1 phần mềm thứ ba nào can thiệp vào kết quả của trò chơi.

Rules of Survival
Thông báo từ NPH

Như vậy có thể những game thủ bị ban nick oan thật ra họ do ngồi hàng net có sử dụng và cài hack trước đó. Khi đăng nhập vào game, các máy tính này bị hệ thống phát hiện và tài khoản của người chơi đã bị khóa. Với những ai gặp vấn đề về tài khoản không sử dụng hack mà bị “block account ” có thể nhắn tin trực tiếp qua Fanpage hoặc hệ thống hỗ trợ để được trợ giúp.

Trang chủ: http://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày