Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Rules of Survival xuất hiện trên Steam sẽ là cứu cánh cho những game thủ sợ hack

Rules of Survival xuất hiện trên Steam sẽ là cứu cánh cho những game thủ sợ hack

Team XemGame | 31/05/2018 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Do Steam có cơ chế chống hack tốt hơn, nên các game thủ Rules of Survival sẽ cảm thấy yên lòng hơn khi chinh chiến tại nơi này, bù lại bạn phải tốn một khoản phí để mua game về.

Rules of Survival là game bắn súng sinh tồn với lối chơi cực kì hấp dẫn, được lấy cảm hứng từ thương hiệu Battle Royale nơi bạn phải chiến đấu cùng hàng trăm người chơi khác trên một hoang đảo để tiến đến chiến thắng trong game bằng cách trở thành người sống sót sau cùng.

Sau một thời gian vận hành rất ổn tại Trung Quốc cũng như khu vực Đông Nam Á thì tựa game online bắn súng sinh tồn Rules of Survival đã tiến quân ra thị trường thế giới qua hệ thống phân phối Steam. Tuy vậy từ một game miễn phí, NetEase bất ngờ định giá Rules of Survival 3$ (khoảng 43 ngàn đồng) trên nền tảng Steam.

Điều thú vị là phiên bản tiếng Việt của Rules of Survival được phát hành hoàn toàn miễn phí dưới bàn tay của VNG. Tuy vậy một trong những thứ game thủ có thể trông chờ ở phiên bản Steam này chính là hệ thống chống hack tốt hơn (Steam áp dụng VAC giúp trừng phạt và cấm chơi những game thủ có hành vi hack rất hiệu quả), do vậy việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ để có thêm khả năng chống hack chắc cũng vừa túi tiền thôi!!!

rules of survival

Rules Of Survival trên Steam cũng có được thêm những phần thưởng rất hấp dẫn với những ai chịu mua game. Bao gồm bộ skin quản gia siêu đẹp và sẽ được nhận Kim cương miễn phí mỗi ngày trong vòng 1 tháng sau khi mua thử. Đây có lẽ là để bù trừ lại phải tốn phí khi chơi game đã đề cập ở trên.

Bạn có thể thử qua phiên bản Rules of Survival “phải trả phí” tại : https://store.steampowered.com/app/788260/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày