Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Sau Hàn và Trung thì Thái Lan là quốc gia tiếp theo được thử nghiệm Fifa Online 4 sắp tới

Sau Hàn và Trung thì Thái Lan là quốc gia tiếp theo được thử nghiệm Fifa Online 4 sắp tới

Team XemGame | 02/02/2018 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như thông tin đăng tải mới đây trên fanpage FIFA Online 3, Thái Lan sẽ là quốc gia tiếp theo bước vào quá trình thử nghiệm có giới hạn người tham gia.

FIFA Online 4 lần đầu tiên xuất hiện tại Hàn Quốc, thông qua các gian hàng của Nexon tại hội chợ G Stars được tổ chức vào cuối tháng 11 năm ngoái.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi thông tin về dự án hợp tác mới giữa EA và Nexon rò rỉ ra bên ngoài, Garena đã xác nhận họ chính thức giành quyền phát hành FIFA Online 4 tại thị trường Đông Nam Á.

Thời điểm mà tựa game tiếp nối FIFA Onine 3 này đến với người chơi Việt Nam là trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Cách thức đền bù, hỗ trợ game thủ chuyển sang chơi FIFA Online 4 của Garena cũng được họ thông báo cụ thể, so với Nexon là rất tương đồng.

Nếu như ở khu vực Hàn Quốc do Nexon độc quyền phát hành FIFA Online 4, game thủ đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta, thì ở Trung Quốc, Tencent cũng rục rịch mở đăng ký thử nghiệm từ cuối tháng 12 năm ngoái. Theo như thông tin đăng tải mới đây trên fanpage FIFA Online 3, Thái Lan sẽ là quốc gia tiếp theo bước vào quá trình thử nghiệm có giới hạn người tham gia.

Cụ thể, đợt Closed Beta này sẽ bao gồm 3 giai đoạn, giới hạn khoảng 10.000 người chơi. Game thủ Thái Lan muốn tham gia bản thử nghiệm của FIFA Online 4 sẽ phải đăng ký. Nếu đã đủ người chơi tham gia thì hệ thống sẽ ngừng tiếp nhận. Trong khi đó, bản Roster Update có lẽ là cuối cùng của FIFA Online 3 với nội dung cập nhật chỉ số thẻ season 17 và một số thẻ EL, WL, WB cũng sắp được Garena hoàn thành.

Thông tin chi tiết: https://events.garena.in.th/fo4/center/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày