Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Sau khi bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, Rules of Survival quyết định trấn an game thủ

Sau khi bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, Rules of Survival quyết định trấn an game thủ

Team XemGame | 20/06/2018 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rules of Survival bị gỡ bỏ trên Steam đã gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ, nhưng phải đến gần đây thì NetEase mới có thông báo chính thức về vấn đề này.

Nhằm trấn an cộng đồng game thủ, nhất là những người chơi đã mua Rules of Survival trên Steam thì mới đây NetEase đã có một vài thông báo chính thức trên diễn đàn của mình với nội dung như sau:

rules of survival

Về việc Rules of Survival bị gỡ khỏi Steam

Trước một số suy đoán của cộng đồng về việc Rules of Survival bị gỡ khỏi Steam, chúng tôi muốn xóa bỏ một vài thông tin thất thiệt đang lan rộng.

1. Dữ liệu trên Steam Store đã được lưu trữ và những người chơi mới không thể trải nghiệm game vào thời điểm này. Chúng tôi hiện đang làm việc với phía Steam để đưa game lại trong thời gian sớm nhất.

2. Chúng tôi muốn trấn an những game thủ đã mua Rules of Survival rằng dữ liệu trò chơi của bạn vẫn an toàn, các bạn vẫn có thể tiếp tục chơi ngay lúc này mà không lo bị gián đoạn.

Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc vì bất tiện đã gây ra và muốn cảm ơn cộng đồng Rules of Survival vì sự ủng hộ của họ.
Trân trọng

Team điều hành Rules of Survival

Sau khi những đồn đoán liên quan đến việc bị PUBG Corp kiện cáo dẫn đến phải gỡ bỏ Rules of Survival. Thì có vẻ đây chỉ là một số nhầm lẫn về mặt hệ thống của Steam, và NetEase cũng thông báo rằng tựa game này sẽ mau chóng có sự trở lại nên những ai đã mua game hoặc có ý định thử qua chỉ phải đợi một thời gian nữa thôi trước khi trở lại chinh chiến trên nền tảng này.

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (113 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày