Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Skin One Punch Man dành cho Raz bị chê tơi tả

Liên Quân Mobile: Skin One Punch Man dành cho Raz bị chê tơi tả

Team XemGame | 27/10/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Skin Saitama trong lần hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man bất ngờ trở thành đối tượng bị ném đá vì quá phá nguyên tác.

Trong tháng 11, Liên Quân Mobile (LQM) sẽ hợp tác với One-Punch Man (OPM) để ra mắt ít nhất 3 trang phục chủ đề liên quan đến bộ manga đình đám này.

Theo đó, lần lượt các vị tướng Liên Quân sẽ được thiết kế skin theo chủ đề One Punch Man cũng đã được hé lộ dù chưa chính thức. Ba vị tướng đó chính là Raz – Saitama, Errol – Genos và Krixi – Tatsumaki.

Tuy vậy khác với niềm hân hoan khi được điều khiển những nhân vật nổi tiếng trong One Punch Man chinh chiến trong thế giới Liên Quân Mobile. Thì skin Raz Saitama đang bị cộng đồng chê tơi tả vì quá khác so với nhân vật mà nó được lấy hình mẫu từ :

Theo đó thay vì một anh chàng mặt không cảm xúc thì Saitama trở nên cục súc hơn rất nhiều, không hiểu tại sao đội ngũ thiết kế lại quyết định sáng tạo ra một khuôn mặt như vậy dành cho bộ skin trung tâm của lần hợp tác này. Thậm chí có game thủ cho rằng, đây thực sự là một sự xúc phạm và tác giả của One Punch Man không rõ có trầm cảm khi nhìn thấy diện mạo có phần kỳ quái của Saitama – Raz Liên Quân.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Liên Quân Mobile mê mẩn trước cosplay Yena Wave “chuẩn chỉnh”

Dù có nhiều lời bàn tán xung quanh skin nhiều khả năng Raz – Saitama vẫn sẽ được ra mắt và là quà tặng miễn phí dành cho game thủ Liên Quân. Bởi lẽ với những lần hợp tác gần đây của Liên Quân thì không ít skin đã được tặng miễn phí game thủ: Lindis Bleach (bậc A – Hữu hạn), Florentino Seven (S+ Hữu hạn)… và Raz – Saitama cũng được dự đón là bậc Hữu Hạn luôn.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (915 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày