Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » SKT T1 thành lập đội tuyển PlayerUnknown’s Battlegrounds chuyên nghiệp

SKT T1 thành lập đội tuyển PlayerUnknown’s Battlegrounds chuyên nghiệp

Team XemGame | 06/01/2018 12:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Như vậy sau thành công vang dội của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thì SK Telecom T1 đang tỏ ra quan tâm đặc biệt tới PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Mục tiêu của SKT T1 là tìm kiếm và tuyển dụng nhằm tạo ra một team sẵn sàng cạnh tranh vào tháng 8 năm nay. Trước đó vào tháng 5 năm ngoái, SKT đã bày tỏ ý định tạo ra một vài team eSports. Cụ thể, CEO Oh Kyung-sik nói trên sóng OGN rằng, công ty cần hướng đến những bộ môn eSports khác sau khi team StarCraft II của họ đã giải thể vào cuối năm 2016.

Với sự thăng tiến nhanh chóng của PUBG và lọt vào top những tựa game phổ biến nhất trên toàn cầu, không có gì khó hiểu khi SKT quyết định lấn sân. Đồng thời sau thất bại của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại trận Chung kết CKTG 2017 hồi đầu tháng 11 năm ngoái khiến SKT đưa đến quyết định phải tìm kiếm cơ hội ở những bộ môn khác.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của SKT T1 đã không thể giành chức vô địch thế giới lần thứ 3 liên tiếp

PUBG là tựa game có số lượng bán ra “khủng” nhất năm vừa qua, theo báo cáo của Steam. Và không ngạc nhiên khi PUBG đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc – quê hương của Bluehole, nhà phát triển của tựa game.

OGN, công ty chuyên sản xuất và phát sóng các chương trình eSports tại xứ kim chi, đang xây dựng một sân vận động để chuyên tổ chức các trận đấu PUBG 1v100. Kèm theo đó là một loạt những tổ chức eSports giàu tiềm lực tài chính như KSV eSports và Lunatic-Hai cũng đang xem xét “rót” vào PUBG những khoản đầu tư lớn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày