Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Soi giá của 3 thẻ Ultimate Legend vừa xuất hiện trong Fifa Online 3

Soi giá của 3 thẻ Ultimate Legend vừa xuất hiện trong Fifa Online 3

Team XemGame | 01/07/2017 13:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Như Xemgame.com đã đưa tin thì bộ 3 thẻ Ultimate Legend gồm Ronaldo, Diego Maradona và Thierry Henry đã được cập nhật trong Fifa Online 3.

Tuy giá bán khởi điểm rất đắt nhưng trên thị trường chuyển nhượng ingame của FIFA Online 3 Hàn Quốc vẫn chưa xuất hiện bất cứ một huyền thoại nào trong nhóm Ultimate Legend. Đơn giản là bởi nhu cầu sở hữu những huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới là quá lớn, cũng như chi phí phải bỏ ra để mua những Box có chứa thẻ Ultimate Legend chỉ dành cho đối tượng game thủ “đại gia” mà thôi.

2game-1-7-1144-1.jpg (638×512)

Danh sách 3 huyền thoại và bộ chỉ số tổng quát, dàn chỉ số chi tiết ở từng vị trí thi đấu trên sân, chỉ số ẩn đặc biệt, phong cách chơi và số sao kĩ năng của mỗi Legend thì có lẽ game thủ nào cũng biết thông qua những trang tra cứu dữ liệu cầu thủ. Nhưng giá bán khởi điểm lúc này theo từng mức thẻ cộng từ +1 cho tới +10 thì sao ?

2game-1-7-1144-2.jpg (640×322)

Sau đây là bảng giá chi tiết của từng mức thẻ cộng của 3 huyền thoại trong danh sách Ultimgate Legend là Ronaldo, Diego Maradona và Thierry Henry để độc giả tham khảo.

2game-1-7-1144-3.jpg (640×540)

Đây cũng là những thông tin cơ bản mà những game thủ thừa tiền cần biết với tham vọng sẽ.… hóa Bạc được những huyền thoại này trong tương lai khi mà lớp thẻ Ultimate Legend được cập nhật ở máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam. Một điều lưu ý là thú vui hóa Bạc thẻ hiện nay đã là trò tiêu khiển xa xỉ của những game thủ có giá trị đội hình trong game thuộc top đầu “bảng tài phú”.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày