Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile ra sự kiện tương tác nhận quà, nạn spam link lại diễn ra khắp mọi nơi

Liên Quân Mobile ra sự kiện tương tác nhận quà, nạn spam link lại diễn ra khắp mọi nơi

Team XemGame | 17/01/2020 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tưởng Liên Quân Mobile phải rút kinh nghiệm từ event Tel’Annas Dạ hội năm ngoái, thì event mới lại gặp phái nạn bão spam link như cũ.

Mới đây, Liên Quân Mobile tiến hành hàng loạt chuỗi sự kiện mừng Tết nguyên đán. Trong số đó thì skin phụ của Keera có tên Học Viện Phép Thuật cũng được NPH Liên Quân Mobile gửi tặng tới cộng đồng theo kiểu “tặng lì xì” tương tác người chơi với nhau.

Thời gian sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 17/01 đến 31/01/2020. Game thủ chỉ cần hoàn thành các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang website của sự kiện.

Bước 2: Tặng đủ 20 bao lì xì (ingame) cho bạn bè.

Bước 3: Khi tặng đủ các ngưỡng 5/10/15/20 gói quà thì bạn sẽ nhận các mức phần thưởng tương ứng gồm: Mảnh ngọc, Vé kho báu, Thẻ bảo hộ hạng, Trang phục Keera Học Viện Pháp Thuật.

Tất nhiên các event cần nhiều tương tác vào đường link của nhau thế này khiến nạn “spam” link bừa bãi như Event tặng Tel’Annas Dạ hội từ 19/12 năm ngoái. 

Với những game thủ đang tham gia sự kiện thì không sao nhưng rất nhiều người khác cảm thấy phiền toái nhức mắt ngay cả ở những chủ đề không liên quan gì đến Liên Quân Mobile cũng xuất hiện dường link của sự kiện mới này.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày