Trang chủ » Chuyện làng game » Được nước lấn tới, streamer tiếp tục “hét giá” ép người chơi donate

Được nước lấn tới, streamer tiếp tục “hét giá” ép người chơi donate

Team XemGame | 14/02/2020 12:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau tuyên bố 10 đô la cho một giờ stream gây sóng gió, nam streamer lại tiếp tục đẩy giá “trên trời” buộc người chơi donate mới chịu stream tiếp.

Dù là một streamer có tính cách “bố đời” khi thường xuyên  chửi bậy, tức giận ngay trên kênh, doạ tự tử hay chửi tay đôi với người xem, thế nhưng WingsOfRedemption vẫn là một streamer có tiếng vì tuổi đời gạo cội trong làng stream cũng như khả năng chơi game khá đỉnh. Anh là một game thủ kỳ cựu của tựa game Call of Duty – tựa game đang làm mưa làm gió tại thị trường game phương Tây. Thế nhưng chỉ cách đây hơn một tuần, WingsOfRedemption đã nhận về nhiều chỉ trích khi ép buộc người xem phải donate để anh tiếp tục trò chơi và đổ lỗi cho họ về những áp lực mà anh đang phải gánh chịu.

Dù đã tuyên bố sẽ không stream nữa, thế nhưng cuối cùng, đây vẫn là cần câu cơm và WingsOfRedemption vẫn tiếp tục công việc stream của mình, dù thái độ vẫn thiếu thân thiện như xưa. Lần này, anh chọn tựa game Rainbow Six Sieage và một người hâm mộ đã vui mồm hỏi rằng: “Tôi muốn anh live thêm 1 tiếng nữa, giá vẫn là 10 đô la đúng không?”

Tưởng rằng streamer sẽ nhẹ nhàng trả lời với thiện chí của người hâm mộ, thế nhưng anh chàng lại được đằng chân lân đằng đầu, tuyên bố: “Tôi nhắc lại một lần nữa, nếu chú muốn thì giá là 25 đô la. Cái giá 10 đô là giao hữu lấy thảo thôi. Tôi không muốn chơi cái game c*t gà này nữa, nhưng phải có tiền chạy quảng cáo chứ”.

Với cái kiểu thừa nước đục thả câu, hút máu người hâm mộ một cách vô tình, có lẽ WingsOfRedemption sẽ sớm bị toàn bộ người hâm mộ quay lưng, y như cách streamer Elleybooo đã từng khi lỡ miệng thừa nhận mục đích stream chỉ để moi tiền người xem trước đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày