Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Sự kiện Endgame mới trong Fortnite sẽ cho bạn nhập vai siêu anh hùng chống Thanos

Sự kiện Endgame mới trong Fortnite sẽ cho bạn nhập vai siêu anh hùng chống Thanos

Team XemGame | 06/05/2019 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fortnite x Avengers: Endgame là sự kiện hợp tác mới giữa Marvel và Epic Games.

Marvel và Epic Games – hai thương hiệu dẫn đầu ở những lĩnh vực của mình cũng đã có màn cộng tác đi vào lòng người. Nếu các fan của Fortnite còn nhớ thì để hưởng ứng chiến dịch Infinity War, Fortnite đã liên hệ với Marvel đồng thời đưa luôn tên ác nhân Thanos cùng với chiếc găng tay vô cực Infinity Gauntlet vào trong những trận chiến sinh tồn của mình. Thao tác tuy nhỏ nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn, khi đa phần các tín đồ Fortnite đều tỏ ra vô cùng thích thú cũng như đón nhận event một cách nhiệt liệt.

Lần này nhân lúc Endgame, phần kế tiếp của Infinity War vẫn còn chưa hết nóng trên thị trường thì Fortnite cũng nhanh chóng tung ra sự kiện tương tự. Bạn có thể xem trailer dưới đây :

Trong chế độ này, sẽ có 2 phe Siêu anh hùng và Chitauri (do Thanos đứng đầu) với số lượng 20 người chơi mỗi bên. Chitauri có mục tiêu chiếm được tất cả các viên đá vô cực cho Thanos để gia tăng sức mạnh. Các siêu anh hùng phải ngăn chặn chuyện đó diễn ra.

Phe Chitauri có 100 mạng để thu thập những viên đá và không thể hồi sinh nếu đã dùng hết mạng. Nếu các anh hùng loại bỏ tất cả các Chitauri, họ sẽ giành chiến thắng. 

Người chơi nào ở phe Chitauri tìm ra đá vô cực đầu tiên sẽ được hóa thành Thanos ngay, bên cạnh đó mỗi viên đá sẽ đem lại sức mạnh khác nhau cho game thủ đóng vai Thanos. Có tổng cộng 6 viên đá Vô cực gồm Reality Stone (Đỏ), Soul Stone (Cam), Mind Stone (Vàng), Time Stone (Lục), Space Stone (Lam), Power Stone (Tím) với nhiểu bổ trợ sức mạnh khác nhau. Nếu Thanos thu thập được cả 6 sức mạnh trên, đồng nghĩa với việc phe siêu anh hùng sẽ không được hồi sinh nữa.

Phía bên siêu anh hùng, để bù lại vũ khí và Thanos siêu mạnh quá mất cân bằng, họ sẽ có thể loot được những vũ khí đặc biệt của team Avengers gồm cung tên (Hawkeye), găng tay (Iron Man), rìu chiến Stormbreaker (Thor) và khiên (Captain America). Chúng xuất hiện trong hòm kho báu được bố trí ngẫu nhiên và mang đến sức mạnh vô song cho người sử dụng.

Tải game : https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày