Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Chưởng Môn VNG sắp ra mắt Big Update Hoàng Kim Lệnh với nhiều điều mới lạ

Tân Chưởng Môn VNG sắp ra mắt Big Update Hoàng Kim Lệnh với nhiều điều mới lạ

Team XemGame | 15/07/2019 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như thông tin vừa được công bố của Tân Chưởng Môn VNG thì phiên bản Big Update Hoàng Kim Lệnh rất được cộng đồng mong chờ sẽ ra mắt vào 16/7.

Tân Chưởng Môn VNG hiện đang là một trong những game thẻ tướng hot nhất hiện này. Game sở hữu lối chơi cực kỳ mới lạ, thoát ra khỏi những lối mòn cũ kỹ với những chất riêng như màn hình dọc, dàn trận một hàng. Bên cạnh đó là dàn cao thủ võ lâm nổi tiếng được mô phỏng chân thật và đẹp mắt

Thì mới đây NPH VNG đã chính thức công bố phiên bản big update mang tên Hoàng Kim Lệnh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/7/2019, tức vừa tròn 3 tháng từ khi Tân Chưởng Môn VNG phát hành.

Những tính năng mới đáng chú ý sẽ được cập nhật trong phiên bản Hoàng Kim Lệnh này có thể kể đến như:

Tướng Kim chính thức xuất hiện

Trong phiên bản Hoàng Kim Lệnh, ba tướng Kim bao gồm Ngô Minh, Dạ Đế và Bạch Thiên Vũ chính thức xuất hiện và hứa hẹn sẽ thay đổi rất nhiều về mặt đội hình cũng như chiến thuật của người chơi. Đây cũng là tính năng được cộng đồng háo hức mong đợi nhiều nhất.

Trân thú mới ra mắt

Xích Tinh Tiên Hạc là thần thú trấn giữ núi Võ Đang, theo như ghi chép thì Tiên Hạc thích sáng, ưa chỗ cao, sức mạnh tích lũy từ tinh hoa trời đất.

Trong khi đó trân thú Xích Tông Toan Nghê thuộc dòng giống thượng cổ dị thú Cùng Kỳ. Trân thú này hung hãn, khó thuần, sức mạnh không thể đong đếm.

Ám Khí mới

Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng mạnh hóa khác được ra mắt như Bồi Dưỡng Nhanh, Tu Tâm hay Đơn dược mới.

Sức nóng của phiên bản big update Hoàng Kim Lệnh là không phải bàn cãi và cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG đang đếm ngược đến 9 giờ sáng mai ngày 17/6/2019 khi Hoàng Kim Lệnh chính thức được ra mắt.

Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày