Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Tất tần tật các loại “hàng nóng” bạn có thể sử dụng trong Rules of Survival

Tất tần tật các loại “hàng nóng” bạn có thể sử dụng trong Rules of Survival

Team XemGame | 11/01/2018 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giống như hầu hết các tựa game bắn súng sinh tồn hiện có, Rules of Survival cũng trang bị cho người chơi hàng loạt vũ khí đa dạng, hôm nay hãy cùng tìm hiểu thử nhé.

Rules of Survival hiện đang là game sinh tồn hot nhất trong cộng đồng hiện nay khi sở hữu một lượng người chơi đông đảo. Giống như hầu hết các tựa game bắn súng sinh tồn hiện có, RoS cũng trang bị cho người chơi hàng loạt vũ khí đa dạng. Trong đó chủ yếu là các vũ khí cơ bản vốn đã trở nên quen thuộc như M4A1, AMW, AKM…

Đầu tiên, AR15 là loại súng có sát thương tầm trung, với mức độ ổn định cao. Đây là phiên bản súng trường dân dụng đầu tiên dòng M16 sau này, được đạn bằng khí nén, thoi nạp đạn xoay.

Cũng sở hữu sát thương tương đương và là phiên bản đặc biệt của súng trường M14 với EBR, M14EBR nổi bật với tốc độ xả đạn nhanh, cùng với uy lực mạnh và độ chính xác cao. Đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho chế độ đấu đơn.

Phổ biến nhất trong các loại súng trường tấn công và cũng được khá nhiều người yêu thích đó chính là AKM, đây là phiên bản cải tiến từ AK-47 vào thập niên 1950. Có độ chính xác, hỏa lực mạnh cùng độ tin cậy cao, độ bền và thiết kế đơn giản là những ưu điểm khiến AKM được lựa chọn nhiều trong game.

Với M4A1, có thể coi đây là bản nâng cấp của AR15 ở trên. Là vũ khí có mức độ ổn định và khả năng tùy biến cao, cơ chế tự động vượt trội thay thế cho cách bắn 3 viên một ở các dòng súng trường bán tự động khác giúp M4A1 trở thành loại súng tự động ổn định nhất trong Rules Of Survival. Tất nhiên, nếu muốn đảm bảo khả năng tối ưu nhất cho vũ khí này, đừng quên lắp đặt đầy đủ phụ kiện.

Là dòng súng săn phổ biến nhất trên thế giới, khẩu Shotgun M870 đương nhiên cũng không thể thiếu trong tựa game này. M870 được đánh giá là một khẩu súng săn toàn diện với các ưu điểm được cải tiến so với các phiên bản tiền nhiệm đó là hiện đại, ngắn gọn, chắc chắn, đáng tin cậy.

Đơn giản nhưng hữu dụng là những gì chính xác nhất để nói về M1887. Khẩu Shotgun kinh điển mang phong cách cao bồi này gắn liền với biết bao màn đấu tay đôi cân não trên phim ảnh. Sở hữu lượng đạn cực kỳ hạn chế, M1887 chỉ dành cho những thiện xạ có khả năng onehit với độ chính xác tuyệt đối.

Được thiết kế cho chiến đấu cận chiến trong các môi trường hẹp như thành phố hoặc rừng rậm, AA12 thích hợp cho việc phục kích hay phá hủy các vật dụng để dọn đường. Loại súng này có hai chế độ bắn là bán tự động và tự động với hộp đạn rời 8 viên hay hộp đạn tròn 20 đến 32 viên.

So với AA12, loại súng trường bắn tỉa AWM có lẽ sẽ thích hợp hơn cho việc phục kích. Kết hợp với kỹ năng ngắm bắn chính xác, AWM giúp bạn có thể kết thúc đối thủ chỉ bằng một phát headshot. Sở hữu sát thương cực lớn, tầm bắn xa, độ chính xác cao, AWM bị hạn chế về độ cơ động nên chỉ thích hợp sử dụng ở những vị trí đặc biệt.

Nhắc tới bắn tỉa, không thể bỏ qua BARRETT – loại bắn tỉa bán tự động tầm xa cần thiết để công phá tuyến phòng thủ và các phương tiện cơ giới hay khí tài trong trò chơi. Sở hữu sát thương hàng đầu ở dòng súng ngắm, BARRETT vẫn có điểm yếu chết người nằm ở khả năng cơ động.

Phổ biến, đồng thời dễ sử dụng nhất trong Rules of Survival có lẽ là dòng súng máy hay tiểu liên như M249, MP7 hay PP19. Có trọng lượng vừa phải nên rất thích hợp để di chuyển một cách cơ động, M249 có đặc trưng về lượng đạn lớn của súng máy còn PP19 lại thích hợp cho việc đấu tay đôi, trong khi phù hợp sử dụng ngay giai đoạn đầu bởi dễ dàng loot được nhất.

rules of survival

Nổi tiếng nhất ở dòng tiểu liên, Thompson có tốc độ bắn nhanh, thay đạn dễ dàng, bắn khá chính xác. Với số lượng đạn lớn, Thompson có thể mang lại lợi thế ở những màn đấu 1vs2, nhược điểm của vũ khí này là quá nặng và khả năng xuyên phá kém.

Trong trò chơi, Desert Eagle là một loại súng ngắn bán tự động nòng lớn vận hành bằng khí nén. Nhờ đặc điểm là vẻ ngoài mạ kền bóng bẩy và cỡ đạn lớn, khẩu Desert Eagle trở nên nổi tiếng trong các game và phim ảnh. Nó có uy lực lớn nhưng sức giật và tiếng ồn cũng rất lớn.

Dường như quy tắc sinh tồn trong trò chơi là phải trang bị súng lục đã bị nhiều người chơi quên lãng, sự xuất hiện của G18C ngầm nhắc nhớ điều này. Tất nhiên, các G18C hay Desert Eagle chỉ là lựa chọn cuối cùng được đưa ra khi mà bạn đứng trước lằn ranh của sinh tử.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày