Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tất tần tật về tướng Kim Dạ Đế trong Tân Chưởng Môn VNG

Tất tần tật về tướng Kim Dạ Đế trong Tân Chưởng Môn VNG

Team XemGame | 22/08/2019 16:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là vị tướng Kim cuối cùng trong bộ ba tướng Kim của game Tân Chưởng Môn VNG, Dạ Đế nổi bật với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bằng đánh dấu mục tiêu.

Phiên bản mới nhất Hoàng Kim Lệnh của tựa game mobile đấu thẻ tướng lấy chủ đề Cổ Long duy nhất tai Việt Nam – Tân Chưởng Môn VNG đánh dấu sự xuất hiện của 3 vị tướng Kim tương ứng cho ba thế dựng đội hình.

Nếu như những vị tướng Đỏ như Công Tử Vũ, Thiết Trung Đường và Trương Tam Phong đều là những vị tướng thiên về sức chống chịu và hỗ trợ thì cả 3 tướng Kim là Dạ Đế, Bạch Thiên Vũ và Ngô Minh là những mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện đội hình và có khả năng gây rất nhiều sát thương.

Và trong bài viết này, hãy cùng bọn mình xem qua sức mạnh của Dạ Đế khi kết hợp cùng đội hình Thập Nhất Lang và Thiết Trung Đường.

Dạ Đế sở hữu bộ kỹ năng có thể gây Bộc Phá, có thể đánh dấu mục tiêu và gây sát thương theo phần trăm máu khi mỗi khi kết thúc lượt. Hiệu ứng này cộng hưởng cho Thập Nhất Lang và với khả năng tăng 50% hiệu quả từ Thiết Trung Đường. Đội hình Dạ Đế trở nên vô cùng đáng sợ khi sở hữu rất nhiều sát thương.

Tuy nhiên cũng giống như đội hình Tây Môn Xuy Tuyết, đội hình Dạ Đế cần khá nhiều tài nguyên để trở nên hoàn thiện và cần có sát thương lẫn sức chống chịu.

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày