Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Ngoại Giang Hồ có hệ thống Ngũ Hành cực kì quen thuộc với game thủ kiếm hiệp

Thiên Ngoại Giang Hồ có hệ thống Ngũ Hành cực kì quen thuộc với game thủ kiếm hiệp

Team XemGame | 08/10/2020 14:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) không chỉ có hệ thống nhân vật đa dạng chuẩn võ lâm mà mỗi môn phái còn khắc chế nhau theo hệ ngũ hành.

Quả không hổ danh là tựa game thuần võ lâm ‘mười năm có một’, Thiên Ngoại Giang Hồ ngay từ giao diện lựa chọn nhân vật đã cung cấp hệ thống môn phái quen thuộc, gồm toàn những cái tên nổi danh giang hồ như Hoa Sơn, Dương Gia, Thiên Vương, Thúy Yên.

Mỗi môn phái không chỉ được tự do lựa chọn giới tính với các kiểu hình nam, nữ hợp nhãn, mang đậm khí chất kiếm hiệp mà tất nhiên đều sở hữu các đặc điểm nổi bật riêng biệt cũng như hệ thống kĩ năng, võ học điển hình của môn phái đó thường thấy trong tiểu thuyết hay xem trên phim ảnh.

Nếu như đệ tử Hoa Sơn thuộc về hệ Băng, nam đệ tử tính cách cương trực, chính nghĩa, được sư phụ giao trọng trách nắm giữ Quân Tử Kiếm áp chế quần hùng, còn nữ đệ tử có tính cách như thanh Thục Nữ Kiếm lúc dịu dàng khi lại cứng rắn.

Thì đệ tử Dương Gia là thuần hệ Hỏa, nữ đệ tử đều là mỹ nữ tuyệt thế với thương pháp như thiên la địa võng, mỗi thương xuất ra đều chí mạng kẻ thù; nam đệ tử tính cách nóng nảy, bộc trực nhưng chính nghĩa, thương pháp vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng

Trong khi đó, phái Thiên Vương hệ Lôi chỉ nhận nam nhân làm đệ tử. Mỗi người đều có sức lực hơn người, khi tăng cấp cường hóa ngoại công, sinh mệnh đứng đầu thiên hạ. Trái ngược hoàn toàn là môn phái Thúy Yên chỉ nhận nữ nhân là đồ đệ. Tổ sư xuất thân là Độc Sư nên họ chủ yếu tu luyện độc âm để tung hoành thiên hạ. Một âm có thể giết vạn quân nhưng cũng có thể cứu được triệu người.

Không chỉ dừng ở việc môn phái phân chia theo hệ và khắc chế nhau theo ngũ hành tạo nên sự cân bằng trong Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile như chất game thuần võ lâm kinh điển thời kỳ hoàng kim. Trong game, còn tích hợp cả hệ thống kinh mạch Đốc, Nhâm. Xung, Đới, Dương Duy, Âm Duy, Âm Khiêu, Dương Khiêu.

Mỗi loại kinh mạch gồm 16 Huyệt Đạo khác nhau, khi khai mở huyệt đạo sẽ có khả năng tu luyện tâm pháp tối cường. Cụ thể, tại mỗi cảnh giới sẽ lĩnh hội một Tâm Pháp mới dưới dạng kĩ năng bị động. Qua đó, người chơi có thể tu luyện Cửu Dương Thần Công, Thần Chiếu Kính hay bất cứ bộ tâm pháp nào mà mình muốn để hướng nhân vật theo con đường mình mong muốn phát triển.

Có thể nói, Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap vừa kế thừa những tinh hoa của game võ lâm đời đầu trong việc xây dựng hệ thống môn phái, vừa mang đến những điểm mới, điểm sáng tạo nên sự linh hoạt, phóng khoáng trong phát triển môn phái mình chọn theo nhiều hướng đa dạng chứ không gò bó theo định sẵn của môn phái đó.

Từ đó tạo nên một môi trường công bằng, hứa hẹn được chứng kiến những đấu trường PVP kịch tính và bất ngờ, khó thể đoán trước.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Thiên Ngoại Giang Hồ có hệ thống Ngũ Hành cực kì quen thuộc với game thủ kiếm hiệp

Thiên Ngoại Giang Hồ

Trang chủ Fanpage
Thiên Ngoại Giang Hồ
9.4 trên 10 được 10 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày