Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiện Nữ Mobile bất ngờ xuất hiện đại gia nạp cả trăm triệu vào game

Thiện Nữ Mobile bất ngờ xuất hiện đại gia nạp cả trăm triệu vào game

Team XemGame | 05/08/2017 12:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gấu Mập từ Cửu Âm VNG, Thiên Tử 3D…. luôn được đánh giá là đại gia chịu chơi khi sẵn sàng nạp tiền con số lên đến cả trăm triệu để đua top, mới đây nhất mục tiêu của anh là Thiện Nữ Mobile.

Những ngày gần đây, cộng đồng Thiện Nữ Mobile đang xôn xao trước sự xuất hiện của một nhân vật có tên Gấu Mập, người đầu tiên sở hữu bộ pháp bảo và thú cưỡi Phượng Vũ Cửu Thiên trong tựa game này. Chuyện không có gì đáng nói nếu như đây không phải là “vị đại gia” nức tiếng trong cộng đồng game thủ khi từng đứng Top tại rất nhiều tựa game như Cửu Âm VNG, Thiên Tử 3D,… nay đã chuyển sang chơi Thiện Nữ Mobile.

Tất cả đều khẳng định rằng nhân vật Gấu Mập đã phải rất miệt mài cày cuốc và nạp VIP mới sở hữu được bộ pháp bảo và thú cưỡi độc nhất vô nhị mà nhiều người mơ ước. Theo tính toán số tiền mà Gấu Mập bỏ ra để nạp vào trong Thiện Nữ Mobile là trên 200 triệu đồng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng số tiền trên không thấp vào đâu với vị đại gia này. Được biết, hiện tại Gấu Mập đang chơi ở server Tiểu Thiện, bang Tiếu Ngạo và có khá đông anh em trợ chiến.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Lại nói về Phượng Vũ Cửu Thiên có thể coi là thú cưỡi đẹp nhất tại Thiện Nữ Mobile hiện nay, đặc biệt là vẻ đẹp hiếm có của nó so với các thú cưỡi khác. Vì thế không ngạc nhiên khi rất nhiều game thủ phải trầm trồ mỗi khi thú cưỡi này xuất hiện trong game.

Trên Fanpage của trò chơi, sự kiện xuất hiện người đầu tiên sở hữu pháp bảo và thú cưỡi Phượng Vũ Cửu Thiên đang là đề tài nóng thú hút các thành viên vào bàn luận và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhân vật này. “Hâm mộ quá, mình còn chưa có con ngựa mà cưỡi”, “khi người ta đã cưỡi phượng hoàng mà mình còn đi bộ…” – rất nhiều lời cảm thán dành tặng cho Gấu Mập..

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile
Các món đồ quý trong game hầu như đã nằm hết trên người nhân vật này.

Trở lại cái thời mà những Võ Lâm Truyền Kỳ với huyền thoại Hắc Điểu – người đầu tiên sở hữu cặp nhẫn Vô Danh Giới Chỉ hay một Kiếm Thế từng nháo nhào vì một Vô Song mang tên Beokaka. Thì nay cộng đồng game thủ lại một lần nữa sốt rần rần với một nhân tài mới mang tên Gấu Mập. Bên cạnh đó thì theo dự đoán sẽ có nhiều đại gia, bang hội mới sẽ xuất hiện trong Thiện Nữ Mobile, thậm chí là vượt mặt Gấu Mập trong thời gian tới. Ở các sever cũ, cuộc cạnh tranh vốn đã quyết liệt thì sự xuất hiện của sever mới lại càng khiến các vip có dịp thể hiện hơn.

thiện nữ mobile

Từ đó có thể thấy được rằng, cuộc chiến trong Thiện Nữ Mobile ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Với việc sở hữu lối chơi có nhiều tính năng, hoạt động đa dạng, hấp dẫn, đặc biệt là các tính năng về Bang hội, không khó hiểu khi tựa game mới ra mắt của VNG thu hút được rất nhiều game thủ, đại gia tham gia tranh đua. Nhất là với việc cho phép game thủ tự do giao dịch trực tiếp thì dân cày và VIP luôn có đất sống khá thoải mái, nhiều điều kiện để cạnh tranh với nhau.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày