Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiện Nữ Mobile đã kế thừa hoàn hảo mọi thứ từ phiên bản PC

Thiện Nữ Mobile đã kế thừa hoàn hảo mọi thứ từ phiên bản PC

Team XemGame | 14/07/2017 16:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm mà game thủ “lão làng” sẽ thích và cảm thấy quen thuộc ở Thiện Nữ mobile chính là giá trị truyền thống  về đồ họa, lối chơi. Tất cả những thứ làm nên thành công của bản PC.

Còn nhớ cách đây 5 năm khi lần đầu tiên Thiện Nữ U Hồn – game online do Netease phát triển ra mắt tại Trung Quốc, cộng đồng game thủ đã bị cuốn theo phong cách đồ họa và lối chơi hấp dẫn mà tựa game này mang lại. Sở hữu các tính năng độc nhất làng game online thời điểm bấy giờ như hệ thống môn phái đa dạng, hệ thống skill thay đổi theo thời tiết, diễn tấu âm nhạc, kết hôn, sinh con,… Tất cả khiến Thiện Nữ U Hồn trở thành game nhập vai đề tài tiên hiệp được nhiều người yêu thích.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile
(Hình ảnh game Thiện Nữ U Hồn Online bản PC).

Sau 5 năm, trò chơi lại một lần nữa quay trở lại nhưng là với phiên bản chơi trên các thiết bị di động. Và tất nhiên sẽ có rất nhiều game thủ cảm thấy tò mò: “Khi xưa chơi Thiện Nữ trên PC đã thấy thích mê rồi giờ chiến trên Mobile thì sao nhỉ?”

Phải khẳng định rằng Thiện Nữ Mobile (tên chính thức khi được phát hành tại Việt Nam) được kế thừa toàn bộ những điểm đặc sắc nhất từ phiên bản PC. Từ nội dung cốt truyện, đồ họa lẫn các tính năng gameplay đều giữ nguyên vẹn, một điều hiếm đối với các game mobile hiện nay khi mà ít nhiều chúng thường bị thay đổi chút ít về các tính năng. Có chăng, thay vì sử dụng chuột và bàn phím thì nay thao tác của game thủ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình điện thoại.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Thiện Nữ Mobile còn mang trong mình các tính năng của một MMORPG mà game thủ yêu thích như như hệ thống nhiệm vụ, hệ thống xã hội, hệ thống sinh hoạt… Trong đó hệ thống trang bị đều có thêm các dòng tính năng khác ngoài chỉ số cơ bản và sẽ phân cấp độ mạnh – yếu của từng trang bị dựa trên chất lượng từ tố mà trang bị có Trắng < Cam < Lam < Đỏ < Tím (trong cùng loại cấp trang bị cũng sử dụng màu sắc đậm nhạt để phân chia). Bên cạnh đó sẽ là các tính năng cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm cho phép người chơi gia tăng thuộc tính và ngoại hình cho trang bị của mình.

thiện nữ mobile

Bên cạnh đó sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến hệ thống môn phái gồm Phương Sĩ, Giáp sĩ, Xạ thủ, Y sư, Dị nhân và Mị giả với bộ kỹ năng chiến đấu phong phú và sở hữu những ưu nhược điểm riêng trong chiến đấu. Hệ thống Bang hội cũng là một điểm đặc sắc xuất hiện trong các game nhập vai và Thiện Nữ Mobile cũng không là ngoại lệ. Đó không chỉ là nơi game thủ tuyển thành viên, xây dựng bang hội mà còn có vô số các hoạt động tăng tương tác như Trộm bang, Vận tiêu, Hành tửu lệnh, Chiến long đường,…v…v…đầy máu lửa!

thiện nữ mobile

Cuối cùng điểm khác biệt của Thiện Nữ Mobile so với các đối thủ hiện tại chính là tính năng giao dịch tự do, cho phép người chơi trực tiếp giao dịch với những người khác mà không cần thông qua hệ thống đấu giá. Đây sẽ là đất sống thực sự cho dân cày khi có thể săn Boss kiếm trang bị và muôn bán dễ dàng với người khác. Một giá trị truyền thống mà nhiều tựa game mobile dường như đã lãng quên khiến game thủ không ít người cảm thấy thất vọng. Và với Thiện Nữ Mobile niềm vui cày đồ, giao dịch sẽ vui trở lại hơn bao giờ hết.

thiện nữ mobile

Quả thực, tất cả các yếu tố trong Thiện Nữ Mobile đều được làm tỉ mỉ chi tiết từ các đoạn CG cốt truyện, hệ thống nhân vật, các tính năng, hoạt động,… để khiến game thủ có thể cảm nhận được sự thú vị khi chơi một tựa game nhập vai chất lượng, dù là chơi trên nền tảng di động đi chăng nữa!

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày