Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiện Nữ Mobile dùng hệ thống Phong Ấn cấp độ để đảm bảo sự công bằng

Thiện Nữ Mobile dùng hệ thống Phong Ấn cấp độ để đảm bảo sự công bằng

Team XemGame | 13/07/2017 16:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ lúc ra mắt Thiện Nữ Mobile đã áp dụng hệ thống Phong Ấn cấp độ hoàn toàn tự động để mang đến sự tranh đua cân bằng nhất cho toàn bộ người chơi.

Nhớ khi xưa, mặc dù các game online nhập vai đời đầu với đồ họa 2D xấu xí, nhân vật chuyển động giống robot như thời MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần song vẫn có thể xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh. Anh em bang hội cực kỳ đoàn kết, đến nỗi khi hồi tưởng về thời gian ấy, ai nấy đều phải gật đầu công nhận game ngày xưa vui lắm, chẳng hề ăn xổi – sống nhạt như loạt game mới sau này. Thậm chí nhiều game thủ kỳ cựu không ngần ngại khẳng định: “Game xưa chơi 10 năm không chán, game nay chơi vài tháng nát tan”, vậy nguyên do là vì đâu?

thiện nữ mobile
Hình ảnh game VLTK.

Đầu tiên phải nói việc các NPH Game ra mắt sản phẩm mới theo kiểu “mỳ ăn liền” với gameplay na ná nhau, dễ chơi, phụ thuộc nhiều vào auto – lực chiến. Mặt khác là sự thiếu đột phá trong tính năng và không có tính ganh đua – thử thách khốc liệt giữa các cá nhân – tập thể nhóm người chơi với nhau cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến game thủ mau rời xa game.

thiện nữ mobile
Hình ảnh game TLBB.

Ngoài ra việc rút ngắn thời gian max cấp nhân vật và lạm dụng một cách thái quá những công cụ hỗ trợ như giftcode, event tiêu phí tặng đồ khủng, mở tính năng mới, bán đồ VIP tràn lan trong shop cash mà mà không lường trước hệ lụy đã khiến nhiều NPH Game vô tình tự tay giết chết “đứa con” của mình với tuổi đời cực kỳ ngắn hạn trên thị trường. Đó là chưa kể đến hệ thống auto tận răng, hỗ trợ so kè điểm lực chiến tận mắt mà gần như người chơi chả cần phải động tay động chân gì nhiều.

thiện nữ mobile
Hình ảnh game Kiếm Thế.

Thay vào đó là công việc đập tiền vào game và “click click” để thăng cấp, nâng sức mạnh vù vù,…Cứ như vậy người chơi dần đánh mất đi thú vui chinh phục và tự mày mò, khám phá game – thứ vốn dĩ bạn phải có được khi trải nghiệm dòng game này. Từ đó dẫn đến tình trạng hết tính năng, hết nhiệm vụ, người đứng Top không còn việc gì để làm kẻ xếp sau ngán ngẩm bỏ game vì biết có làm mọi cách cũng không thể bắt kịp.

Tuy nhiên mọi thứ có vẻ khởi sắc hơn thông qua game Thiện Nữ Mobile của NPH VNG sắp ra mắt chính thức vào ngày 17/7/2017 tới. Cụ thể ngay từ khi ra mắt máy chủ game đã áp dụng hệ thống Phong Ấn cấp độ hoàn toàn tự động. Điều này tỏ ra khá giống với các tựa game nhập vai chơi cài đặt trên PC nổi tiếng khi xưa như VLTK, Thiên Long Bát Bộ Online, Kiếm Thế,…v…v….

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Tất cả nhằm giám hộ mức độ thăng cấp của người chơi cao nhất và thấp nhất trong máy chủ để từ đó đưa ra định mức giới hạn cấp độ phù hợp theo thời gian để đảm bảo những người xuất phát sau vẫn có cơ hội đuổi kịp cấp độ người đi trước. Đồng thời còn tạo điều kiện tranh đua cân bằng cho tất cả người chơi, tránh việc những người chăm cày kéo bỏ quá xa những người bận rộn và ai ai cũng có cơ hội khám phá, trải nghiệm bằng hết các tính năng của game xếp theo mô thức phân tầng cấp độ, cân bằng tuyệt đối.

thiện nữ mobile

Thế nhưng không phải vì hệ thống Phong Ấn này mà những game thủ đua top, chăm cày tỏ ra thua thiệt. Bù lại game hỗ trợ tính năng ép cấp độ, hay tích trữ điểm kinh nghiệm dư vào sách EXP. Theo đó với quyền sách EXP này người chơi đi đầu có thể bán lại cho những người đi sau để họ nuốt điểm kinh nghiệm và thăng cấp nhanh chóng nếu muốn. Mặt khác bạn có thể tích trữ những sách EXP để phòng khi hệ thống Phong Ấn mở tiếp cấp độ sau khoảng 3, 6 hay 9 ngày tiếp theo hay làm Nhiệm vụ đột phá thành công thì có thể sử dụng luôn cho kịp.

thiện nữ mobile

Nhìn chung tất cả giá trị từ việc cày cấp, trải nghiệm game của bạn Thiện Nữ Mobile hoàn toàn ghi nhận giá trị tương xứng chứ không phải kìm hãm hay chối bỏ bất cứ thứ gì. Đặc biệt điểm kinh nghiệm trong game Thiện Nữ Mobile rất có giá trị. Ngoài việc dùng để up cấp độ cho nhân vật ra thì mọi việc như nâng kỹ năng hay bồi dưỡng thú cưng cũng cần đến chúng kha khá đấy!

Như vậy điều này đồng nghĩa hình thức chơi game theo kiểu “chạy thẳng về đích” sẽ không tồn tại ở Thiện Nữ Mobile. Và việc nạp tiền vào game là chưa đủ, bởi game thủ vẫn không thể bá đạo toàn server nếu không nắm vững và hiểu sâu về gameplay. Qua đó việc tính toán thăng cấp, build đồ, rèn luyện kỹ năng chỉ có con đường duy nhất là tham gia các hoạt động, sự kiện in-game cùng anh em mà thôi!

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Mà cũng cần phải nói thêm rằng sức chứa một máy chủ của Thiện Nữ Mobile gấp 10 lần các dòng game mobile nhập vai đang có mặt ở thị trường Việt Nam. Nên phía ban điều hành sản phẩm cam kết game sẽ không có tình trạng ra máy chủ liên tục, mà thay vào đó là sự cân đối và ổn định phát triển cộng đồng bền lâu hơn. Bởi lẽ một tựa game dù có hay đến mấy cũng sẽ chẳng thể sống lâu nếu cộng đồng game đó không mạnh.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Song muốn có cộng đồng mạnh thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chăm sóc, gắn kết, tương tác sôi nổi giữa người chơi trong game với nhau. Mà trong đó gameplay sâu và có tính thử thách cao, đúng chất kinh điển khi xưa mới là chìa khóa đủ sức níu giữ game thủ ở lại. Và tất cả điều đó Thiện Nữ Mobile tự tin làm được bởi ngay từ đầu NPH VNG đã tuyên bố thông điệp đanh thép của mình đó là: Tái hiện gameplay nhập vai kinh điển, điều mà ít có tựa game online nào ở Việt Nam thời nay tự tin làm được hoàn hảo như Thiện Nữ Mobile.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (124 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày