Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiện Nữ mobile tung trailer giới thiệu Nữ Đao Khách cực ngầu

Thiện Nữ mobile tung trailer giới thiệu Nữ Đao Khách cực ngầu

Team XemGame | 05/09/2017 16:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

VNG đã tung ra một đoạn clip giới thiệu môn phái mới nhất tại Thiện Nữ mobile xuất hiện với cái tên cực kiêu Đao Khách Hồng Ảnh Giai Nhân: Lô Vỹ Vy Vy.

Nư Đao Khách có bộ kỹ năng khống chế khá cơ động. Ở trong PVE thuộc dạng yếu sinh lý, dễ dàng chết lúc nào không biết. Trong PVP ưu thế biểu hiện lại khác hẳn ở gần chết bộc phát dame cùng các loại cạm bẫy khống chế khiến người khác điên đầu. Điển hình kỹ năng phân thân cùng cạm bẫy linh hoạt là món lợi hại để Thích khách trở thành sát thủ chân chính trong PvP, mười bước giết một người, ngàn dặm không lưu hành.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile
Các loại bẫy của môn phái mới này có cả choáng lẫn giảm tốc. Đây chắc chắn là môn phái hữu dụng nhất trong các trận chiến thiên về số lượng

Ngoài các loại bẫy gây hiệu ứng thì kỹ năng đặc biệt nhất của môn phái này được nhiều game thủ quan tâm đó chính là phân thân. Trong đoạn clip miêu tả ở trên có thể thấy Phân Thân trong của Nữ Đao Khách được làm rất chi tiết và hấp dẫn, hứa hẹn đây sẽ là một kĩ năng được dùng nhiều nhất trong thời gian tới.

thiện nữ mobile

Dẫu vậy người chơi Nữ Đao Khách ở chiến trường khi Pk quần đấu cần chọn đúng thời điểm, để xông pha giữa các loại pháp thuật cùng kỹ năng quần thể. Tránh tình trạng một bước giết người, bước tiếp về thành dưỡng sức.

Đây là một môn phái khá lý thú hứa hẹn sẽ khiến chiến trường của Thiện Nữ mobile trong thời gian tới ngày càng đặc sắc đây.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày