Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu tính chiến thuật trong Ngọc Rồng Đại Chiến

Tìm hiểu tính chiến thuật trong Ngọc Rồng Đại Chiến

Team XemGame | 13/10/2016 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc không ngừng gia tăng sức mạnh cho các tướng, người chơi còn cần phải chú ý đến đặc điểm, kỹ năng của mỗi tướng để từ đó phối hợp và sắp xếp các tướng để tạo ra đội hình tốt trong game Ngọc Rồng Đại Chiến, Chỉ khi có được một đội hình tối ưu thì các tướng mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình.

ngoc-rong-dai-chien-1.jpg (880×533)

Đội hình trong Ngọc Rồng Đại Chiến thường được xếp theo đội hình truyền thống. Năm tướng tiên phong được xếp vào năm trong trong vị trí chính, chia thành hai hàng ngang (trước-sau). Thông thường các tướng chịu đòn sẽ được xếp ở hàng đầu và tướng chủ công ở hàng thứ hai. Các tướng dự bị được xếp vào một hàng và sẽ thay xuất chiến thay thế khi có tướng ở đội hình tiên phong tử trận.

ngoc-rong-dai-chien-2.jpg (1596×857)

Tuy nhiên ban đầu, người chơi sẽ chỉ có 2 vị trí để sắp xếp tướng mà thôi. Để mở khóa thêm vị trí mới người chơi cần tăng cấp độ của Thống Lĩnh. Bên cạnh đó, người chơi còn có 1 đội hình cổ vũ. Các tướng trong đội hình cổ vũ không trực tiếp chiến đấu mà sẽ giúp các tướng ở đội hình chiến đấu tăng chỉ số sức mạnh (HP, công, thủ, tốc độ).

ngoc-rong-dai-chien-3.jpg (1572×818)

Mỗi tướng trong game đều sở hữu sức mạnh khác nhau. Đặc biệt, sẽ có những tướng đi theo bộ/nhóm riêng biệt, khi được sát cánh chiến đấu cùng nhau họ sẽ có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn. Không chỉ vậy, nhân vật trong game sẽ thay đổi hình dạng khi đạt đến các cấp độ nhất định, đây cũng là yếu tố dễ làm game thủ phải “tò mò” về những chiến binh của mình.

ngoc-rong-dai-chien-4.jpg (1334×495)

Trong Ngọc Rồng Đại Chiến, Chỉ Số Ẩn được xây dựng dựa trên các mối quan hệ đan xen giữa các nhân vật trong bộ manga Dragon Ball. Theo đó, khi trong đội hình tập hợp đủ các nhân vật có mối liên hệ với nhau thì các nhân vật đó sẽ được tăng thuộc tính đáng kể. Điển hình như nhân vật Songoku, nếu đứng trong đội hình có đủ Gohan, Goten, ChiChi, Bardock thì Songoku sẽ được tăng sức mạnh phép thuật thêm 60%, đây là một mức tăng rất khủng khiếp trong game. Để xem chỉ số  ẩn của mỗi nhân vật, người chơi vào giao diện nhân vật đó và kéo xuống phần “Chỉ Số Ẩn”.

ngoc-rong-dai-chien-5.jpg (1600×900)

Ngoài ra, Ngọc Rồng Đại Chiến cũng mang tới nhiều phụ bản với độ khó tăng dần thử thách người chơi. Bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, đấu trường PvP và hàng loạt hoạt động diễn ra trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Phiên bản mới Dragon Go sẽ mở vào ngày 14/10/2016 với tính năng mới, tướng mới và chuỗi máy chủ mới. Người chơi có thể tải game từ hôm nay.

Tải game:

Link tải Android: https://goo.gl/P2m0XN

Link tải iOS: https://goo.gl/zdKsYz

Trang chủ: http://nrdc.myg.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nrdc.myg.vn

Ngọc Rồng Đại Chiến

Ngọc Rồng Đại Chiến

▪ Đánh giá: 7.5 sao (75 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Mygame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày