Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu hệ thống PK đầy tự do của Thiện Nữ mobile

Tìm hiểu hệ thống PK đầy tự do của Thiện Nữ mobile

Team XemGame | 28/07/2017 18:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn sẽ được đưa thỏa sức PK trong Thiện Nữ mobile theo đúng chất kiếm hiệp xưa, nhưng bù lại nếu cuồng sát quá thì phải vào “nhà đá” ngồi chơi.

https://youtu.be/V7xiAlb3eog

Chính vì vậy không quá khi nói rằng Thiện Nữ Mobile thực sự là một game hoàn toàn phù hợp với đặc tính thích PK của game thủ bởi tựa game này sở hữu quá nhiều hoạt động, sự kiện để game thủ có thể PK thỏa thích ở bất cứ đâu, bất cứ bản đồ nào, tạo nên những trận chiến long trời lở đất mà không ai muốn bỏ lỡ.

thiện nữ mobile

Trong Thiện Nữ Mobile, tất nhiên người chơi hoàn toàn có thể PK với những người chơi khác thông qua những tính năng cơ bản như PK tự do, lôi đài hay thách đấu… nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ mà bất cứ tựa game nào cũng có thể sở hữu. Ngoài ra cái mà Thiện Nữ Mobile đem lại cho người chơi, đó là những hoạt động hàng ngày đặt nặng tính PK mà hiếm có tựa game nào trên thị trường game Việt có thể làm được.

Bạn Đình Hùng, một game thủ cảm thấy khó hiểu trước những người chơi Thiện Nữ Mobile “sợ PK” bộc bạch: Mình gắn bó với game online cũng khá lâu rồi, mà nói về lịch sử hình thành MMORPG tại Việt Nam thì dài lắm, từ những năm 2004 với MU Online, VLTK rồi 2007, 2007 rộ lên Phong Thần, TLBB, Kiếm Thế…Tất cả những tựa game này đều có chung điểm là cày lv, săn đồ, PK tự do.

thiện nữ mobile

Thì ở Thiện Nữ Mobile cũng vậy, mọi thứ đều tựu chung lại ở khoản PK, chiến đấu giữa người chơi với nhau sau hàng tá công việc chạy hoạt động, làm nhiệm vụ, đập đồ, cường hóa nọ kia chẳng hạn. Vậy thá gì mà các bạn cứ khóc lóc, tỉ tê khi bị người chơi khác PK chết thế??? Đã chấp nhận chơi dòng game nhập vai dạng này là phải đương đầu thử thách, nâng trình PK lên đi chứ, được mạnh yếu thua là lẽ hiển nhiên mà.

thiện nữ mobile

Mình biết rằng có rất nhiều bạn nữ hay các game thủ chưa quen thể loại nhập vai PK tự do khi đến Thiện Nữ Mobile có phần bỡ ngỡ, khó chịu. Tuy nhiên mình xin nói thật, chơi game nhập vai mà không máu khoản PK này thì các bạn đã bỏ lỡ một sân chơi quá ư hay ho của game rồi đó!”

thiện nữ mobile

Đầu tiên phải kể đến Quan Ninh Chiến, chiến trường tôn vinh sức mạnh đoàn kết, sự tài tình  trong chiến thuật cùng kỹ năng thượng thừa, mở cửa báo danh vào lúc 12h và 19h tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 3 và thứ 5. Đây là một đấu trường được thiết kế theo dạng thức Cướp Cờ và người chơi sẽ chia làm hai phe Hổ Khiếu – Long Ngâm để thi đấu, sau khoảng thời gian 9 phút thi đấu, đội nào giành được nhiều điểm hơn sẽ là đội dành chiến thắng và nhận được vô số phần thưởng trong giá trị. Trong chiến trường Quan Ninh Chiến, người chơi phải liên tục di chuyển xung quanh bản đồ, tạo tiền đề cho việc hai bên liên tục chạm trán nhau, dẫn đến khả năng xảy ra PK vô cùng đều đặn, là một trong số những hoạt động đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa những người chơi với nhau.

thiện nữ mobile
Những dân chơi PK quá độ đang ngồi sám hội trong Nhà lao.

thiện nữ mobile

Kế đó Mê Cung Cao Xưởng cũng là một hoạt động vô cùng thú vị diễn ra vào lúc 21h30 các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần dành cho những người chơi đạt cấp độ 50 trở lên. Mê Cung Cao Xưởng có tổng cộng 3 tầng mà muốn lên tầng tiếp theo, người chơi sẽ phải tìm đủ bộ chìa khóa vàng bạc bằng cách thu lượm sau khi tiêu diệt các quái vật trong mê cung. Cách chơi nghe có vẻ khá “ hòa đồng” này thực chất lại đem lại vô vàn những màn PK giữa những người chơi với nhau, bởi khi bị PK, người chơi sẽ rơi ra tất cả chìa khóa mà mình nắm giữ, vậy nên việc trở thành mục tiêu bị những người chơi khác săn đuổi sau khi tìm được chìa khóa là không thể tránh khỏi trong Mê Cung Cao Xưởng.

thiện nữ mobile

Cuối cùng Liên Đấu Bang – hoạt động được cho là nặng đô nhất về khoản PK Thiện Nữ Mobile, khi những trận đơn đấu, PK nhóm diễn ra liên tục theo nhịp độ nhanh là điều hết sức bình thường. Ngoài những người chơi trong bang của mình ra, tất cả những người chơi khác đều là kẻ thù, điều đó đồng nghĩa với việc bạn vừa phải lo phòng thủ  Pháo Đài của mình trước những đợt tấn công của người chơi khác, vừa phải phân phối lực lượng công kích đối phương sao cho phù hợp. Trong Liên Đấu Bang, gần như cứ bước ra khỏi cổng là người chơi liền bị cuốn vào những trận đánh nảy lửa mà không hiểu tại sao.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Trên đây chỉ là một vài những tính năng, hoạt động cơ bản mà Thiện Nữ Mobile đem lại để người chơi có thể thỏa chỉ PK, dự kiến sẽ còn rất nhiều nội dung hấp dẫn khác nữa yêu cầu mật độ PK cao hơn hẳn đang chờ người chơi ở phía trước mà bất kỳ người chơi nào cũng phải sẵn sàng hành trang cũng như tâm lý để chuẩn bị bước vào.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày