Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm niềm vui từ Thiện Nữ mobile, khó hay đơn giản?

Tìm niềm vui từ Thiện Nữ mobile, khó hay đơn giản?

Team XemGame | 20/07/2017 12:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có một số game thủ cho rằng Thiện Nữ mobile quá nhàm chán và gây khó chịu, tuy vậy bỏ thời gian đọc bài viết dưới đây là sẽ làm thay đổi ý kiến của bạn.

Đầu tiên mình cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi thấy game Thiện Nữ Mobile mới ra mà đã nhiều bạn nói muốn nghỉ game, dù có bạn đạt level rất cao chỉ sau 2 ngày?! Có lẽ do cách chơi của game này có nhiều điểm khác biệt nên nhiều bạn chưa quen và cảm thấy bỡ ngỡ, khó chịu. Qua đây, dưới góc độ một người chơi game Thiện Nữ từ bản PC đến Mobile, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các bạn tìm được nhiều điều thú vị, hào hứng trải nghiệm trong game nhé:

thiện nữ mobile

Đầu tiên theo mình game này không thuộc dạng cày cuốc, cắm train thâu đêm như phiên bản PC đâu. Vì đi train map dã ngoại ngoài tác dụng giúp các bạn kiếm hoạt lực chế đồ ra thì exp cũng không lên nhiều lắm (dù có pt tổ đội hay cắn lắc x2 exp). Có thể nói đối với những tín đồ ưa solo trong thể loại game nhập vai thì ban đầu hơi khó thích nghi với Thiện Nữ Mobile một chút do các hoạt động trong game đa phần đều yêu cầu tổ đội. Tuy nhiên nếu quen rồi thì vẫn có thể tự kỷ vô tư nếu biết ép cấp để gia cường sức mạnh trước nhất, rồi săn tìm đồ đạc ưng ý cho nhân vật rồi cày bừa các hoạt động, phó bản một mình cũng không muộn.

thiện nữ mobile

Tuy nhiên cách chơi game tự kỉ kiểu đó có vẻ như không được hệ thống gameplay Thiện Nữ Mobile khuyến khích cho lắm. Bởi game này có hệ thống kết nối cộng đồng người chơi với nhau rất cao. Chính vì vậy để chơi game thuận tiện các bạn nên kiếm cho mình một tổ đội từ 3~5 người cố định hay xin gia nhập vào Bang hội nào đấy để giữ sự liên lạc, chạy hoạt động – chiến trường – săn boss khi có kèo thơm.

Vì khi bạn chơi Thiện Nữ Mobile theo quy mô nhóm thì sẽ nhanh chóng lên cấp, chạy êm ái các hoạt động ngày với phần thưởng kinh nghiệm rất lớn,…và hơn cả là cũng dễ dàng trao đổi vật phẩm cần thiết qua lại với nhau hơn. Bởi trong game có hệ thống giao dịch mặt đối mặt rất thuận tiện, song các nhân vật phải có đủ điểm thưởng mới có thể tiến hành trao đổi vật phẩm qua lại cho nhau.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Cho nên từ cấp 1 đến 50 đa phần các bạn chạy nhiệm vụ chính – phụ là chủ yếu (click vào Tab Hoạt Động sẽ ra rất nhiểu thứ cần làm). Sau đó là đi các hoạt động quan trọng như Chiến Long Đường, Ôn Tuyền, Chiến trường Quan Ninh, Nhiệm vụ Sư môn và Tỷ thí môn phái. Song song đó bạn có thể canh thời gian để tham gia các mini game nhỏ với rất nhiều phần thưởng giá trị như Trắc nghiệm hỏi đáp, Hành tửu Lệnh trong Bang phái, Bảo đồ, săn Thủ tài nô,..v…v…

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Cứ thế các bạn vừa có điểm kinh nghiệm và điểm thưởng cần thiết để thăng cấp nhân vật hoặc nâng kỹ năng, tu luyện các bí tịch khác. Ngoài ra chạy các hoạt động đều đặn mỗi ngày bạn còn có cơ hội nhặt được các trang bị với dòng chỉ số ưng ý để tùy ý lựa chọn, xây dựng cho nhân vật một set đồ mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý mua máu, mana và sửa đồ cho nhân vật nhé! Bởi càng về sau độ tiêu hao của 3 chỉ số này rất lớn đấy, nên chú ý theo dõi để dùy trì mức cần thiết.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Ngoài ra mình cũng khuyên các bạn không nên quá tập trung đua cấp, trái lại sau khi đã lên một cấp độ nhất định (Ví dụ 5x hoặc 6x) có thể mặc được đồ cấp cao tương đối ngon rồi thì tập trung nâng tu vi bằng việc up skill, cường hóa đồ, khảm ngọc trang bị, nâng pet,…chẳng hạn. Qua đó thời điểm này có thể ngầm hiểu là chúng ta đang ép cấp nhân vật và dồn tất cả điểm kinh nghiệm, tiền tài kiếm được để gia cường những thứ bổ trợ sức mạnh và nâng tối ưu nhất cho nhân vật. Về kỹ năng, thì tùy vào chủ đích PK của từng người mà bạn có thể ưu tiên nâng 2 tuyệt kỹ quan trọng (đa phần là gây sát thương và không chế) lên cấp cao nhất có thể nhé. Về sau dư giả điểm kinh nghiệm, tiền bạc một chút thì có thể nâng tiếp các kỹ năng còn lại.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Mình xin tạm dừng kỳ một ở đây và sẽ viết tiếp kỳ hai trong thời gian ngắn sắp tới. Rất mong những kinh nghiệm trên sẽ là hành trang hữu ích cho các bạn trong con đường bôn tẩu giang hồ tại Thiện Nữ Mobile nhé! Riêng cá nhân mình cảm nhận ở giai đoạn lv 1~60 thì thứ hay ho nhất luôn khiến mình nhảy bổ vào game chơi mỗi ngày và tìm tòi đó chính là hệ thống trang bị.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Thật vậy, mọi hoạt động xoay quanh của game đều luôn mang đến rất nhiều món trang bị ngẫu nhiên khác nhau. Có thể là đồ xịn, có thể là đồ lởm, nhưng nếu bạn chỉ nhìn bằng con số Lực chiến trang bị thì khó phân định được đâu là đồ cần dùng và không xài cho nhân vật lắm. Trái lại, bạn cần bỏ chút thời gian tìm tòi, nghiên cứu và định hình lối chơi của nhân vật mình là gì. Ưu điểm, khuyết điểm của nó nằm ở đâu; rồi từ từ đi tìm những món đồ có chứa những dòng chỉ số phù hợp.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Do đó ngày qua ngày, công việc yêu thích nhất của mình vẫn là hồi hộp nhặt nhạnh từng món đồ tầm khá trở lên và ngồi phân tích, theo dõi dòng chỉ số và lựa chọn ra một set hoàn thiện nhất cho nhân vật. Và tất nhiên, mọi thứ đều do chính bạn bỏ công sức ra để nhận lấy, chứ không phải thông qua việc nạp tiền hay mua đồ trực tiếp ngay trong cửa hàng game. Mà hiệu quả của việc này lại thể hiện rất rõ ở phần PK và trụ boss các bạn à! 

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

(Bài viết chia sẻ từ một game thủ Thiện Nữ Mobile)

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày