Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Những tính năng mới và trang bị nổi bật trong Cờ Liên Quân Mùa 3

Những tính năng mới và trang bị nổi bật trong Cờ Liên Quân Mùa 3

Team XemGame | 02/10/2020 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với khá nhiều tính năng mới thú vị được thêm vào, Cờ Liên Quân Mùa 3 hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá trong lối chơi lẫn cách xây dựng đội hình.

Bản cập nhật 4 năm của Liên Quân Mobile không chỉ đem lại rất nhiều điều mới mẻ cho chế độ chơi truyền thống mà còn thay đổi ít nhiều phiên bản trước đó của Cờ Liên Quân với sự xuất hiện của hai trang bị mới và một số tính năng chuẩn bị được áp dụng vào game sau khi thử nghiệm kết thúc.

TRANG BỊ MỚI

– Thương xuyên phá: Đổi vị trí với tướng địch xa nhất

– Giáp Hộ Mệnh: Sau khi chết 2s, tướng sẽ hồi sinh và nhận được 2000 máu, hồi sinh 1 lần duy nhất trong 1 vòng đấu.

Đây là 2 vật phẩm chiến lược sẽ gây ra rất nhiều bất ngờ cho đối thủ. Giáp Hộ Mệnh sẽ rất hữu ích cho các tướng chủ lực trong đội hình, bởi sau khi bị giết, vị Tướng này sẽ trở lại và có cơ hội gây sát thương khi  các quân cờ của đối phương chuyển sang tấn công những vị Tướng khác. Năng lượng khi hồi sinh cũng được giữ nguyên như lúc trước khi chết.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí Sephera Phi Vụ Thế Kỷ

TÍNH NĂNG MỚI

Anh Hùng Sử Thi

Người chơi sẽ khởi đầu game với 12 Vàng và được mua các Tướng 4 Vàng xuất hiện trong Cửa hàng.

Tính năng Anh Hùng Sử Thi sẽ áp dụng với tất cả người chơi cùng tham gia ván đấu. Nếu bạn có 12 Vàng và mua được Tướng 4 Vàng thì tất cả những đối thủ khác của bạn trong trận đấu cũng được hưởng đặc quyền tương tự.

Còn ở một số ván đấu khác, tất cả người chơi cũng sẽ có cơ hội mở ra Tướng 5 Vàng ngay từ đầu game.

Chiến lợi phẩm

Mỗi khi có một người chơi bị tụt máu xuống 0, các người chơi sẽ khác nhận được mỗi người 2 trang bị ngẫu nhiên từ người vừa bị hạ gục khỏi cuộc chơi

Kho Báu

Kho Báu sẽ giúp người chơi có được 3 Trang bị ngay từ đầu game. Tính năng này buộc người chơi sẽ phải tính toán kỹ lưỡng hơn trong việc xây dựng đội hình và lựa chọn tướng phù hợp.

Đột phá giới hạn

Mỗi Tướng sẽ có thể cầm thêm 1 trang bị khác.

Tướng tinh rực sáng

Mỗi người chơi sẽ nhận được 1 thẻ nâng cấp lên 2 sao. Không chỉ giúp người chơi có cơ hội hoàn thiện đội hình sớm hơn, dễ dàng hơn, tính năng này còn đem lại lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Các tính năng này sẽ xuất hiện với tỷ lệ ngẫu nhiên ở Cờ Liên Quân mùa 3. Đôi khi, các trận đấu sẽ diễn ra mà không có bất kì tính năng nào.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (908 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày