Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ sôi nổi bàn tán khi Toàn Dân Tam Quốc đã trở lại và còn lợi hại hơn xưa

Game thủ sôi nổi bàn tán khi Toàn Dân Tam Quốc đã trở lại và còn lợi hại hơn xưa

Team XemGame | 12/05/2020 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật | YGame
Trang chủ Fanpage

Càng gần đến ngày game đấu tướng chiến thuật Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) ra mắt, cộng đồng lại càng háo hức thảo luận sôi nổi về đồ họa cũng như lối chơi ấn tượng mà game đang trình diễn.

Toàn Dân Tam Quốc là một tựa game đấu tướng chiến thuật đang rất được cộng đồng mong đợi khi sở hữu đồ họa 3D chất lượng hình ảnh bắt mắt cùng với lối chơi dễ tiếp cận, có chiều sâu và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, NPH liên tục tiết lộ những hình ảnh, clip gameplay siêu đẹp với chất lượng chuẩn HD khiến cộng đồng đứng ngồi không yên. Chưa kể đến trong khoảng thời gian chờ đợi còn có rất nhiều sự kiện thú vị thu hút người chơi hưởng ứng nhiệt tình khiến cộng đồng Toàn Dân Tam Quốc trở nên cực kỳ sôi động qua mỗi ngày.

Ai ai cũng háo hức thảo luận, kiếm người có kinh nghiệm để trao đổi cách chơi cũng như đặt niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của game trong tương lai.

Theo đó, chỉ mới nhìn thấy giao diện chính, các game thủ đã ngay lập tức yêu thích: “Nhìn giao diện được hiệu đính UI dễ quan sát, nhân vật ưa nhìn, font chữ đẹp lại thuận mắt, phần dẫn dắt dễ hiểu dễ tiếp cận là muốn chơi ngay và luôn rồi.

Bên cạnh đó, ngoài việc tìm Quân Đoàn để “trao thân gửi phận” trước, ai cũng phấn khích bàn tán sôi nổi về những yếu tố đặc sắc trong game: “Đúng chuẩn game thẻ tướng chiến thuật thế hệ mới luôn, không có tướng nào phế, không có meta, nghiên cứu xây dựng đội hình hợp lý, biết cách chơi và chăm chỉ cày cuốc là cũng thấy có khả năng ngang tay với mấy ông nạp tiền rồi đấy chứ!

toan-dan-tam-quoc-tro-lai-va-loi-hai-hon-xua

Có thể bạn muốn xem thêm: Cũng là game thẻ tướng thôi những sao Toàn Dân Tam Quốc lại đặc biệt đến thế

Tôi cũng thấy không có tướng nào là quá mạnh cả, cấp sao thấp đều có thể nâng cấp lên 5 sao, cân bằng quá đi chứ. Rồi mấy yếu tố kích duyên và khắc chế cực mạnh giữa các tướng nên phối đội hình ổn, nhiều công năng bổ trợ nữa, ổn áp cho dân cày quá đi chứ.

Một game thủ khác lại tỏ ra rất kinh ngạc bởi cơ chế chiến đấu mới lạ chưa từng thấy của Toàn Dân Tam Quốc Mobile: “Con game này cũng ngon quá nhỉ! Nhìn chung thì lối chơi cũng đơn giản, nhưng vẫn có chiều sâu, đồ họa cũng ưa nhìn nữa nên chắc sẽ không thấy chán đâu. Nhất là cái cơ chế nối avatar các nhân vật liền kề nhau để tạo combo chất ghê, thấy không quá phụ thuộc auto là tôi thấy hứng thú hơn hẳn các game khác rồi.

toan-dan-tam-quoc-tro-lai-va-loi-hai-hon-xua

Dạo một vòng trong group cộng đồng có thể thấy, Toàn Dân Tam Quốc Mobile đang tạo nên một sức hút mới mẻ, từ đồ họa đến lối chơi. Dường như mỗi vị tướng, mỗi hoạt động, thậm chí đến những yếu tố nhỏ nhưng thú vị vừa được tiết lộ cũng có thể trở thành chủ đề thảo luận không có điểm dừng của người chơi.

toan-dan-tam-quoc-tro-lai-va-loi-hai-hon-xua

Hội tủ đầy đủ tính năng của một game 3Q điển hình lại biết nắm bắt xu hướng, thêm vào nhiều điểm mới đáp ứng bất cứ tín đồ game thẻ tướng chiến thuật nào, Toàn Dân Tam Quốc đã xây dựng được nền móng cộng đồng vững chắc, đông vui.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Toàn Dân Tam Quốc YGame quả thật xứng đáng với danh xưng game đấu tướng chiến thuật quốc dân.

Trang chủ http://toandan3q.ygame.vn
Gia nhập cộng đồng:https://www.facebook.com/groups/toandan3q.ygame.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày