Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » TOP 5 CB có tốc độ kinh dị nhất trong Fifa Online 3 hiện nay

TOP 5 CB có tốc độ kinh dị nhất trong Fifa Online 3 hiện nay

Team XemGame | 02/08/2017 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Cùng Xemgame.com bọn mình điểm danh 5 cầu thủ CB có tốc độ kinh dị nhất hiện nay trong Fifa Online 3.

Tốc độ là một trong những yếu tố quyết định để xác định một trung vệ nào đó có thể xem là hợp với “meta” game đầy những đường chuyền vượt tuyến Q+W như FIFA Online 3 hiện nay. Vậy đâu là 5 cầu thủ có vị trí thi đấu là CB có tốc độ kinh dị nhất mà bạn từng biết?

1. PAOLO MALDINI WL

Thuận chân phải, 93 điểm tổng quát, kỹ năng ẩn Cứng cỏi, Xoạc bóng (AI), Lãnh đạo, Siêu cản phá, chỉ số công thủ 2-3, và bản thân cái tên Paolo Maldini đã khiến đây là một trong số khoảng 5 hậu vệ hay nhất mà FIFA Online 3 sở hữu!

Riêng về chỉ số tốc độ, Maldini có thể nói là vô đối trong số các CB tầm cỡ World Legend: 90 điểm ở level 1. Quá kinh tởm cho một trung vệ!

Top-5-CB-1.jpg (700×620)

2. DAVID ALABA LP

Alaba là một trong số các hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới FIFA Online 3. Mà một hậu vệ cánh, thì tốc độ gần như là yếu tố tiên quyết!

Chính vì lý do này, khi mà thẻ mùa LP mang đến vị trí sở trường là CB cho Alaba, anh ta dễ dàng lọt vào Top 5 trung vệ nhanh nhất mà bạn từng thấy: 94 điểm tốc độ!

Tất nhiên rồi! các trung vệ thuần túy làm sao có thể sánh được với các máy chạy thực thụ?

Top-5-CB-2.jpg (700×620)
3. BANG DAE JONG CP

Trung vệ “vô danh” của FC Anyang là một trong những CB nhanh nhất mà bạn từng thấy trong FO3: 92 điểm tốc độ!

Bên cạnh đó thì các chỉ số khác của Bang Dae Jong cũng không hề tồi! Anh ta có 78 điểm tổng quát. Các chỉ số tranh chấp bóng cũng rất khá! Nếu bạn “biết chơi” một chút, thì nhiêu đó là là quá đủ rồi!

Top-5-CB-3.jpg (700×622)
4. KANG MIN SOO LP

Kang Min Soo chậm hơn Bang Dae Jong một tí (“chỉ” 93 điểm tốc độ), nhưng anh ta tranh chấp bóng tốt hơn, chiều cao cũng ổn hơn và khá phổ biến trên TTCN với mức giá khoảng 15 triệu EP.

Top-5-CB-4.jpg (710×622)
5. KIM HAN WON LP

Kim Han Won là cầu thủ “chán” nhất của danh sách này. Anh ta chỉ có 70 điểm tổng quát ở vị trí CB, lại hơi thấp so với mặt bằng chung các trung vệ, và đặc biệt hơn, các chỉ số đều chẳng liên quan gì đến việc phòng thủ cả!

Tuy nhiên, điểm vô cùng đặc biệt của anh chàng này là, anh ta là một trong số rất ít các cầu thủ có thể chơi tốt ở cả tiền đạo cắm (ST) và trung vệ (CB) rất thú vị đúng không?

Top-5-CB-5.jpg (700×617)

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày