Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Top các tướng sở hữu ultimate đặc biệt và gây ảnh hưởng nhất đấu trường Liên Quân Mobile

Top các tướng sở hữu ultimate đặc biệt và gây ảnh hưởng nhất đấu trường Liên Quân Mobile

Team XemGame | 02/01/2018 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ mà còn có thể đẩy các chỉ số sức mạnh cơ bản của bản thân như tốc đánh, tốc chạy, sát thương vượt lên trên mức thông thường, đây là những vị tướng sở hữu chiêu cuối lợi hại nhất trong Liên Quân Mobile.

Lữ Bố

Chắc chắn vị tướng đầu tiên và cũng sở hữu sức mạnh cường hóa lớn nhất không ai khác ngoài Lữ Bố. Mỗi lần kích hoạt, Lữ Bố sẽ trở thành một chiến thần bậc nhất đấu trường Liên Quân Mobile, tăng sát thương từ mỗi đòn đánh lên tối đa 160 và 20% kháng hiệu ứng. Nhưng điều đặc biệt khiến Lữ Bố trở thành một trong những nhân vật solo không ngán ai thậm chí có thể 1 cân 3,4 đó là nhờ vào khả năng hồi phục cho bản thân tới 240(+0.4 công vật lý) máu với mỗi lần tung chiêu hoặc đánh thường trúng đích trong 8s. Chính vì vậy, nếu là người khôn ngoan, khi thấy Lữ Bố bật “Chiến thần” mode lên, tốt nhất hãy “cao chạy xa bay” đi nhé.

Chaugnar

Vị trợ thủ luôn được ưa chuộng dù LQM trải qua rất nhiều phiên bản chính là nhờ có ultimate vô cùng đặc biệt. “Vực hỗn loạn” giúp Chaugnar có thể cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương và tăng tốc chạy trong 3s, đồng thời giảm hồi chiêu của “Nước xoáy” còn 1s, kéo dài 6s và dùng không tốn năng lượng. Với rất nhiều các chỉ số được cường hóa này, Chaugnar có thể tự tin thoải mái ra vào giao tranh cũng như gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ một chút nào lên đội hình địch. Hơn thế nữa , ngay tại thời điểm kích hoạt, không chỉ có Chaugnar mà các tướng đồng minh cũng có thể được miễn giải khống chế. Nhờ có đó, Chaugnar luôn là cái tên đáng tin cậy ở vị trí trợ thủ cũng như là nhân vật quan trọng có thể là chìa khóa giúp giao tranh giành được thắng lợi.

Taara

Với Taara, khả năng cường hóa bản thân của cô không nằm ở tốc đánh hay sát thương mà đó chính là khả năng hồi phục vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần kích hoạt đúng lúc, Taara sẽ chẳng khác nào Wolverine, thậm chí còn khủng khiếp hơn với khả năng phục hồi đến 8% máu tối đa mỗi giây, đồng thời tăng 30% tốc chạy. Nghe thì không có gì nổi trội nhưng chỉ với khả năng này, Taara đã từng làm mưa làm gió một thời trong các trận đấu hạng bởi mỗi lần kích hoạt, Taara dường như bất tử, khó có ai có đủ khả năng để gây ra lượng sốc sát thương vượt qua được tốc độ hồi phục nhanh như tên bắn này của cô nàng. Đặc biệt với chất tướng thuần đỡ đòn, các trang bị Taara lên cũng phần lớn là chống chịu, khiến cho độ trâu bò của cô còn tăng lên rất nhiều.

Slimz

Có thể thấy những cái tên mang trong mình sức mạnh cường hóa đều là những nhân vật luôn luôn nổi bật trong các pha giao tranh, và Slimz cũng không phải là ngoại lệ. Nắm giữ vai trò chủ chốt trong thời đại xạ thủ, lượng sát thương mà thỏ Slimz gây ra là yếu tố vô cùng quan trọng trong combat, có thể quyết định yếu tố thành bại của một trận đấu. Và với ultimate đặc biệt kích phát bản năng hoang dã, khiến Slimz như vừa được “cắn cỏ”, giúp các đòn đánh thường gây thêm tới 4% máu tối đa của mục tiêu đồng thời tăng 20% tốc chạy trong những 8s (hiệu ứng tăng thêm 3s với mỗi điểm hạ hoặc phụ), lượng sát thương luôn luôn là vượt trội so với đối thủ. Và chắc chắn nếu có một trận chiến tay đôi giữa 2 xạ thủ ngang ngửa về trang bị và kinh nghiệm, thỏ Slimz vẫn luôn là vị tướng chiếm được thế thượng phong với sức mạnh cường hóa này.

Kil’Groth

Một vị tân binh khác dù mới xuất hiện nhưng cũng ngay lập tức tạo dựng được tên tuổi với lối đánh vô cùng đơn giản và thuần chất của một vị tướng máu chiến đó là lao vào và…đập. Như dân gian đã thường trêu nhau rằng “đầu óc ngu si tứ chi phát triển”, tất nhiên với chiến thuật lao thẳng đánh sấp mặt địch như vậy thì cần có các chỉ số sức mạnh lớn để bù vào phần thiếu sót. Và ultimate “Ác mộng biển khơi” giúp Kil’Groth thực hiện được điều đó. Ngay khi kích hoạt, Kil’Groth lập tức nhận được 4 điểm cộng dồn nội tại “Áp suất biển sâu” mà với nội tại này, gã đồ tể có thể tăng đến tối đa 8% tốc đánh, cùng với đó là khả năng loại bỏ mọi khống chế và giữ nguyên trạng thái này trong 6s, đồng thời tăng 80% giảm dần. Chính nhờ sự trợ giúp đắc lực của chiêu thức này, Kil’Groth trở thành vị đồ tể vô cùng hùng hổ trong các pha giao tranh, có thể ngay lập tức lao tới đập thẳng mặt chủ lực đối phương.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Top các tướng sở hữu ultimate đặc biệt và gây ảnh hưởng nhất đấu trường Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày