Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Trợ thủ Teeme -Trái tim biển cả chính thức gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile

Trợ thủ Teeme -Trái tim biển cả chính thức gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile

Team XemGame | 05/01/2018 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là trợ thủ duy nhất của đấu trường Liên Quân Mobile có sức mạnh hồi sinh cả bản thân và đồng đội, sự góp mặt của Teeme kể từ ngày hôm nay chắc chắn sẽ đem lại không ít thay đổi cho Miền Đất Hứa.

Vai trò khuyến khích: Trợ thủ

Bộ kĩ năng:

Thứ tự tăng chiêu:

Ngọc bổ trợ:

Trang bị:

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Lưu ý khi chơi Teeme:

– Giai đoạn đầu TeeMee không nên chơi quá hổ báo. Để tránh bị gank, người chơi nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4 sớm nhất có thể.

– Luôn luôn đi kèm với đồng đội hoặc rừng để có thể tận dụng nội tại giúp bản thân và đồng đội thêm 25% vàng khi tiêu diệt lính và quái.

– Vì có lợi thế thêm 25% vàng nên trang bị ưu tiên mà TeeMee luôn phải có sớm là Giáp Hộ Mệnh. Trang bị giúp TeeMee gần như bất tử.

– Chiêu 1 thời gian nín nhịn càng lâu thì sát thương và choáng càng cao nên có thể lợi dụng các bụi cỏ để tạo đột biến. Bật chiêu 1 nhịn, sau đó dùng chiêu 2 áp sát tới kẻ địch + làm choáng 1s , sau đó kích hoạt chiêu 1 một lần nữa để bùng nổ, khi đấy sát thương đem lại cực lớn đồng thời đối thủ lại bị làm choáng thêm 1 khoảng thời gian rất lâu.

– Chiêu cuối của TeeMee có khả năng giúp hồi sinh bản thân TeeMee cùng 1 đồng đội, nhưng chiêu cuối có hiệu lực trong 3s nên nếu không canh chuẩn thời gian đồng đội ngã xuống thì không thể hồi sinh được.

– Sử dụng combo Chiêu 2 – Chiêu 1 để lao vào mở giao tranh áp sát đối thủ hoặc combo Chiêu 1 – Chiêu 2 khi trao đổi chiêu thức hay lao lên gây sát thương.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Trợ thủ Teeme -Trái tim biển cả chính thức gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày