Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Tướng mới LMHT Aphelios bị cho là nhái Liên Quân Mobile khi y hệt Lindis về tiểu sử lẫn ngoại hình

Tướng mới LMHT Aphelios bị cho là nhái Liên Quân Mobile khi y hệt Lindis về tiểu sử lẫn ngoại hình

Team XemGame | 21/11/2019 11:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cả Aphelios của LMHT và Lindis của Liên Quân Mobile đều có chung motif mặt trăng và đều có người thân hi sinh vì họ.

Aphelios sẽ là tướng thứ 147 của Liên Minh Huyền Thoại, với phong cách cool ngầu cùng phần tiểu sử khá hấp dẫn cộng đồng LMHT không thể chờ hơn nữa để được thử qua vị tướng mới này.

Nhưng bên cạnh đó nhiều game thủ đã từng chơi qua Liên Quân Mobile cho rằng Aphelios khá giống một Xạ Thủ khác của LQM là Lindis. Họ cũng phản pháo lại những nhận định trước đây của nhiều người cho rằng LQM là đồ nhái khi Liên Minh Huyền Thoại giờ đây cũng “học hỏi” từ thiết kế của người anh em đồng chủ sở hữu (Tencent) này.

Hãy cùng điểm qua một số điểm giống giữa Aphelios và Lindis và rút ra cho mình nhận định của bạn nhé :

Cả hai đều có vai trò Xạ Thủ

Lindis là xạ thủ đi rừng vốn đã nhẵn mặt với game thủ Liên Quân Mobile. Còn Aphelios cũng đã được Riot xác nhận là một tướng Xạ Thủ trong game. Đây là điểm chung đầu tiên của hai vị tướng này

Cốt truyện tương đồng: liên quan đến mặt trăng, có người thân hi sinh về mình.

Theo cốt truyện, Aphelios cùng người chị song sinh Alune là hai đứa trẻ được sinh ra vào ngày thiên thực. Họ trở thành những “người được chọn” để kế thừa vai trò thủ lĩnh Hội Lunari. Trong một lần thực hiện nghi thức, các tín đồ Lunari bị tập kích. Ngay lúc đó, Alune xuất hiện, hi sinh thân mình để truyền cho em trai Aphelios sức mạnh tối thượng của Mặt Trăng. Và giờ cô chỉ có thể giao tiếp cùng em trai mình thông qua năng lực tâm linh của họ.

Trong tiểu sử tướng Liên Quân Mobile, Lindis cũng có một người chị (tên là Luna).Cả hai đều là ứng viên sáng giá nhất trong việc phát triển và kiểm soát được hoàn toàn năng lực siêu nhiên của Mặt Trăng. Trong cuộc chiến với kẻ thủ Mganga, Luna đã nỗ lực cứu em gái mình để rồi phải bỏ mạng. 

Nếu như Alune hy sinh để cứu em trai Aphelios dẫn tới việc bị giam cầm vĩnh viễn. Thì linh hồn Luna tan biến vào chiếc nỏ, thứ vũ khí song hành như hình với bóng của Lindis.

Hình nền khá tương đồng

Hiện tại, Aphelios mới được hé lộ tạo hình nguyên bản cũng như một phần cốt truyện. Thế nhưng hình bóng người chị Alune bên em trai Aphelios làm người ta liên tưởng, so sánh ngay tới hình ảnh linh hồn Luna phảng phất bên chiếc nỏ của Lindis.

Tướng mới LMHT Aphelios bị cho là nhái Liên Quân Mobile khi y hệt Lindis về tiểu sử lẫn ngoại hình

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày