Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Tướng mới kéo như Nautilus có thể được bán bằng vàng

Liên Quân Mobile: Tướng mới kéo như Nautilus có thể được bán bằng vàng

Team XemGame | 25/02/2020 16:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Quân Mobile đã công bố những phần thưởng Sổ Sứ Mệnh Mùa mới, với việc không có Ata trong danh sách thì rất có thể vị tướng này sẽ được bán bằng vàng.

Mới đây, Garena Liên Quân Mobile đã chính thức công bố những phần thưởng có trong Sổ Sứ Mệnh Mùa 15. Trong SSM mùa này có 2 phần thưởng đáng chú ý nhất là bộ đôi trang phục: Qi Đặc Vụ Cáo Tuyết và Ngộ Không Đặc Vụ Băng Hầu khi đạt cấp 20 và 60.

Đây đều là những trang phục mới toanh với hiệu ứng băng được nhiều game thủ yêu thích. Ngoài ra khi hoàn thành các mốc cấp độ: 10, 30, 50 cũng có thêm những tướng khá đáng tiền như Florentino, Elsu, Superman, Qi và Marja…

Như vậy tướng mới Ata sẽ không có trong SSM và game thủ có thể sở hữu vị tướng đang rất hot ở máy chủ Đài Loan bằng cách dùng vàng để mua giống như khi Ishar ra mắt. Một giả thiết được đặt ra nữa là game thủ sẽ không phải tốn vàng mà vẫn có thể có tướng mới này chính là khi nó được nằm trong Xưởng quà Moren. Nếu vậy, Ata sẽ giống như cách xuất hiện của Krizix – vị trợ thủ hot nhất trong phiên bản hiện tại.

Ata – Mèo đại dương là vị tướng được rất nhiều game thủ đón đợi bởi những điểm rất mới trong bộ chiêu thức. Đầu tiên là thanh máu ảo cho phép hồi phục cực mạnh, tiếp đến Ata chính là vị tướng có khả năng tạo ra địa hình nhân tạo cực kỳ bá đạo của Liên Quân.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày