Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Tướng trợ thủ mới nhất của Liên Quân Mobile chứng tỏ bản thân bằng vị trí top 1 tỷ lệ thắng

Tướng trợ thủ mới nhất của Liên Quân Mobile chứng tỏ bản thân bằng vị trí top 1 tỷ lệ thắng

Team XemGame | 16/01/2018 12:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay khi ra mắt, Teemee – tướng mới của đấu trường Liên Quân Mobile đã chứng minh sức gánh team tuyệt vời của mình khi giành được top 1 tỷ lệ thắng ở cả bảng đấu xếp hạng lẫn đấu thường.

Bảng xếp hạng Garena Mobile tuần vừa qua đánh dấu sự ‘lên đỉnh’ của tướng trợ thủ mới Teemee khi dành vị trí Top 1 tỷ lệ thắng thay vì một tướng Sát thủ như thông thường.

Đấu xếp hạng

-Tỉ lệ thắng:

Vị trí top 1 tuần này là TeeMee – trợ thủ mới ra mắt gần đây của Liên Quân Mobile. Chắc hẳn người chơi sẽ thấy bất ngờ khi top 1 tỷ lệ thắng không phải là vị trí xạ thủ mà lại là trợ thủ. Nhưng sự xuất hiện của TeeMee với hiệu ứng kỹ năng cực kỳ khó chịu với chiêu cuối hồi sinh bá nhất Liên Quân đang là quân bài lợi thế cho tất cả các đội hình nào có mặt TeeMee.

Đứng ở vị trí thứ 2 và 3 là Superman cùng cô nàng Violet với tỷ lệ lần lượt là 60.5% và 60.4%. Ganh đua khá gắt gao đây. Để xem liệu tuần sau Violet có vượt lên dẫn trước được hay không? 2 vị trí cuối cùng của bảng tỷ lệ thắng là Lumburr và Zuka lần lượt với 59.4% và 58.6%.

-Tỉ lệ chọn:

Tuần trước top 1 làViolet, top 2 là Slimz. Tuần này Slimz vươn lên top 1 với tỷ lệ 19.2%, vượt 1,1% so với Violet hạng 2. Cuộc chiến này bao giờ mới kết thúc.

Vị trí top 3 là Alice với tỷ lệ chọn là 16.8%. Theo sau là Zuka với tỉ lệ chọn là 15.8%, top 5 là Nakroth với tỉ lệ là 13.6%. Nhìn chung các vị trí ở BXH tỷ lệ chọn đều là những quân bài tủ phổ biến nhất ở các vị trí trong trận đấu.

Đấu thường 5vs5

-Tỉ lệ thắng:

Lại một lần nữa TeeMee chứng tỏ bản thân mình khi đạt top 1 tỷ lệ thắng trong đấu thường. Xem ra TeeMee khá được ưu ái trong vai trò trợ thủ. Liệu Alice có còn chỗ đứng sau khi TeeMee xuất hiện hay không? Top 2 và 3 là Lữ Bố với 54.6% và Alice với 53.9%. Vị trí thứ 4 và 5 là Slimz và Ryoma lần lượt với tỷ lệ 53.6% và 53.4%.

-Tỉ lệ chọn:

Tuần này Thế Tử Yorn tái xuất ở vị trí top 1 với tỉ lệ 29.2%. đánh bại Valhein xuống vị trí top 2 với 26.7%. Kém vị trí dẫn đầu tới 3%. Vị trí top 3 là Butterfly với tỉ lệ 20.4%. Xem ra tuần trước Butterfly nằm trong những tướng xoay tua nên có khá nhiều người chơi mang cô nàng vào đấu thường để tập chơi vị tướng này. 2 vị trí cuối lần lượt là Violet – 13.2% và Triệu Vân – 10.9%.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày