Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » VNG chính thức phát hành Rules of Survival bản PC tại thị trường Việt Nam

VNG chính thức phát hành Rules of Survival bản PC tại thị trường Việt Nam

Team XemGame | 10/02/2018 13:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây NPH VNG đã xác nhận việc sẽ phân phối game bắn súng sinh tồn Rules of Survival bản PC tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2018.

Trong số những tựa game ăn theo trào lưu của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), mà tên gọi chính xác của thể loại này là Battle Royale xuất hiện trong năm vừa rồi thì cái tên Rules of Survival (ROS) đang được game thủ đánh giá hơn cả. Việc thu hút hàng triệu triệu lượt tải rộng khắp trên các nền tảng từ mobile cho đến PC đã chứng tỏ điều đó. Thậm chí  ở Việt Nam, các chủ quán net cũng đua nhau tải ROS về để thay thế cho PUBG vì nhiều ưu điểm như miễn phí, không yêu cầu cấu hình cao và đặc biệt gameplay vui vẻ, dễ tiếp cận.

Rules-of-Survival-1.jpg (700×394)

Kế thừa những đặc sắc và tinh túy của trào lưu game bắn súng sinh tồn đang lan rộng trên thế giới, ROS bản PC một mặt thiết kế lối chơi theo cơ chế sinh tồn phổ biến hiện nay song mặt khác vẫn theo đuổi xây dựng lên một phong cách của riêng mình, của riêng thương hiệu NetEase Games – Top 2 NPH Game lớn nhất tại Trung Quốc.

Rules-of-Survival-2.jpg (700×401)

Tuy vậy việc để một thương hiệu game phát triển hơn nữa tại một khu vực nào đó thì việc có một nhà phát hành bản xứ đứng ra để lăng xê và vun vén cộng đồng là điều không thể tránh khỏi. Và ROS cũng không nằm ngoài quy luật này khi mới đây VNG đã chính thức xác nhận việc độc quyền phân phối phiên bản PC tại thị trường Việt Nam. Động thái này được xem là cách để VNG tiếp tục vực lại thị phần game client PC của mình trong suốt nhiều năm thiếu hụt sản phẩm mới. Song song đó thông qua ROS PC thì VNG chính thức nhập cuộc vào sân chơi Battle Royale thuần túy trên máy tính, hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng mới về xu hướng trải nghiệm của dòng game bắn súng trực tuyến tại Việt Nam.

Rules-of-Survival-3.jpg (700×394)

Còn về phía game thủ Việt họ được lợi gì từ thương vụ này?! Đầu tiên là sự miễn phí hoàn toàn và cấu hình yêu cầu nhẹ hơn rất nhiều lần so với PUBG hay Fortnite Battle Royale. Kế đến là một phiên bản ROS PC được Việt hóa hoàn thiện, giao diện được tối ưu hơn cho thích hợp với việc điều khiển của người dùng trên máy tính.

Rules-of-Survival-4.jpg (700×394)

Đặc biệt máy chủ được đặt tại Việt Nam nên đảm bảo tốt việc ổn định đường truyền cũng như hạn chế tối đa tình trạng giật lag khi chơi game. Mặt khác người chơi cũng dễ dàng tìm kiếm đồng đội và kết bạn lân cận hơn khi không còn cách trở về mặt ngôn ngữ giao tiếp hay khoảng cách địa lý nữa. Cuối cùng là việc game sẽ có thêm nhiều ưu đãi dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam, đó là chưa kể tới các giải đấu lớn nhỏ được VNG tổ chức đều đặn mỗi tháng.

Rules-of-Survival-5.jpg (700×382)

Cũng cần phải nói thêm rằng bên cạnh việc trải nghiệm máy chủ dành riêng cho Việt Nam thì các bạn vẫn có thể chơi ROS PC máy chủ Quốc tế của NetEase thoải mái do dữ liệu được đồng bộ hóa song song và VNG cam kết sẽ không thay đổi bất kỳ thứ gì từ bản chính thức cả. Có thể thấy rất nhiều lợi ích từ việc ROS bản client PC được một NPH Game tên tuổi như VNG bảo hộ tại thị trường Việt Nam. Chúng bao gồm khâu vận hành và chăm sóc cũng được xúc tiến bài bản hơn, góp phần tối ưu game trở nên hoàn mỹ hơn.

Rules-of-Survival-6.jpg (700×407)

Và có lẽ chính điều này giúp ROS sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ sản phẩm cùng thể loại nào trên nền tảng PC tại thị trường làng game Việt. Qua đó điều này chỉ có lợi chứ không có hại cho cộng đồng game thủ Việt vì sự cạnh tranh sẽ thúc đẩy sự sáng tạo cũng như nhiều NPH Game khác sẽ nghĩ ra nhiều kế sách thích hợp để lôi kéo thêm game thủ mới về sản phẩm của mình.

Trang chủ http://www.ros-pc.com
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (111 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày