Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Vô Tận Hỏa Lực – URF của Liên Quân Mobile sẽ cập bến tháng 12 này

Vô Tận Hỏa Lực – URF của Liên Quân Mobile sẽ cập bến tháng 12 này

Team XemGame | 23/11/2019 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Vô Tận Hỏa Lực sẽ là nơi cho game thủ Liên Quân Mobile thoải mái xã stress với việc không tốn năng lượng và giảm đến 70% hồi chiêu.

Chế độ Vô tận hỏa lực này đã được Liên Quân Mobile thai nghén khá lâu từ bản thử nghiệm server test. Và mới đây Garena đã chính thức thông tin đầu tiên về chế độ này bằng một trailer mới toanh

Đây là mode sẽ mang tới cho game thủ những khoảnh khắc thư giãn với các pha “spam” chiêu thức gần như liên tục. Tiếp sau Đấu Nhân Bản, Đấu Sinh Tử, Bóng Đá thì Vô Tận Hỏa Lực là mode mới nhất gia nhập mục chơi Giải trí của Liên Quân Mobile.

Tất nhiên người chơi sẽ nhận ra đây là chế độ được “học hỏi” từ URF của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng khác với URF, thay vì giảm 80% thời gian hồi chiêu thì Vô Tận Hỏa Lực giảm 70% hồi chiêu. Nhưng đối với Liên Quân Mobile thì 70% giảm thời gian hồi chiêu là vô cùng nhiều.

Game thủ tham gia mode này sẽ được hệ thống tự động chọn tướng. Trong khi thi đấu, kỹ năng sẽ được giảm 70% thời gian hồi chiêu. Điều này sẽ khiến những vị tướng sở hữu chiêu thức 1 và 2 với thời gian hồi ngắn (tầm 10 giây đổ lại) có thể “spam” kỹ năng gần như liên tục. Đồng thời, những kỹ năng tạo đột biến cao trong giao tranh nhưng hồi chiêu lâu như Phong Ba của Zill, Thần Trận của Ilumia hay Địa Giam của Baldum sẽ có tần suất thi triển đáng kể hơn.

Về vấn đề Mana thì cũng không cần phải lo khi mà mọi kỹ năng đều không tốn năng lượng. Khi bắt đầu các game thủ sẽ được nhận một tướng ngẫu nhiên. Bên cạnh đó bạn có thể đổi lấy vị tướng mình mong muốn chỉ với 10 Ruby.

Vô Tận Hỏa Lực của Liên Quân Mobile được đánh giá là sự học hỏi chính URF của LMHT. Tuy nhiên, nó cũng vẫn có nhiều điểm khác biệt. 

Vô Tận Hỏa Lực – URF của Liên Quân Mobile sẽ cập bến tháng 12 này

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1644 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày