Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Những điều bạn cần làm để vượt qua chế độ zombies của Call of Duty Mobile

Những điều bạn cần làm để vượt qua chế độ zombies của Call of Duty Mobile

Team XemGame | 02/12/2019 10:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ zombies của Call of Duty Mobile thật ra khá đơn giản và dễ chơi hơn rất nhiều so với người anh em của nó trên PC.

Gia cố toàn bộ cửa ra vào

Muốn gia cố cửa sổ hay cửa chính thì bạn chỉ việc đứng gần đó và hệ thống sẽ tự động làm điều đó cho bạn, cơ chế này không chỉ ngăn chặn bọn zombie tiến vào nơi cố thủ của bạn mà chúng còn cho một số lượng điểm thưởng nhỏ giúp bạn mua thêm vũ khí hay buff để sử dụng sau này.

Di chuyển và giữ khoảng cách liên tục

Mục tiêu của bạn trong cả hai chế độ sinh tồn và đánh boss đều là sống sót càng lâu càng tốt, di chuyển liên tục sẽ giúp bạn tránh bị bao vây bởi bọn zombies và trả sát thương lại càng nhiều càng tốt. Giữ khoảng cách với zombies cũng dễ hơn bao giờ hết.

Nhắm vào đầu

Bạn biết điểm yếu của bọn zombie trong văn hóa đại chúng mà, bắn vào não là cách duy nhất để thực sự tiêu diệt bọn chúng. Và trong Call of Duty Mobile, cũng vậy khi những phát bắn vào vị trí này sẽ gây sát thương tối đa cho chúng. Tập trung headshot cũng giúp bạn tiếp kiệm đạn – thứ khá xa xỉ trong chế độ này.

Chưa kể với boss bò cạp Abomination thì lớp giáp cứng cáp của nó sẽ chặn hầu hết các phát đạn vào người của nó, chỉ tồn tại điểm yếu duy nhất là phần đầu. Nên việc luyện kỹ năng ngắm headshot cũng là thứ hết sức quan trọng để bạn vượt qua chế độ zombie.

Tập trung mua buff

Bằng việc hạ gục zombies hay gia cố cửa sổ, bạn sẽ nhận một số điểm thưởng. Thứ có thể dùng trong Perks Machine sau round 4 hoặc 5để mua về những buff có lợi cho nhân vật. Chúng khá đa dạng từ tăng tốc độ nạp đạn, tăng tốc di chuyển cho đến đẩy lùi zombie khi bạn nạp đạn. Mỗi nhân vật có thể mua tối đa 3 buff nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng chúng.

Chọn vũ khí nhiều đạn

Đan dược khá hiếm trong chế độ này và lũ zombies thì đông đảo khó lường. Nên những vũ khí như PDW-57 và AK117 với băng đạn khủng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Dùng hàng rào điện

Trong quá trình chơi tại map này, bạn sẽ thấy một số vị trí có bẫy điện ở trong và ngoài ngôi nhà mà người chơi thường cố thủ. Bạn có thể bỏ ra 750 điểm thưởng để kích hoạt chúng và nướng bất kỳ bọn zombie nào đến gần.

Hàng rào điện ở ngoài nhà

Nếu như đã hết đạn, bạn có thể lợi dụng chúng để cản chân bọn zombie một chút.

Những điều bạn cần làm để vượt qua chế độ zombies của Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 100 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày