Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá không bao giờ làm game thủ Phong Khởi Trường An thất vọng

Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá không bao giờ làm game thủ Phong Khởi Trường An thất vọng

Team XemGame | 19/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc đại chiến giữa 8 cụm server trong Xã Tắc Đồ Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) luôn là tâm điểm khiến game thủ chờ mong.

Nếu là một game thủ của Phong Khởi Trường An chắc có lẽ bạn đã không còn xa lạ với giải đấu hàng tháng Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá luôn được các game thủ đặc biệt quan tâm. Đây không chỉ là một giải đấu được tổ chức và đầu tư rất chuyên nghiệp, mà còn là nơi cộng đồng game thủ thể hiện sức mạnh, tính chiến thuật của bản thân để giành chiến thắng trong cuộc chiến nội bộ thành Trường An này.

Đến với giải đấu Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá tháng 11 này, các game thủ Phong Khởi Trường An vẫn khiến người khác phải “há mồm” kinh ngạc bởi sự máu chiến, hết mình cả trong những trận chiến cam go nhất. Bởi giờ đây sự cạnh tranh không chỉ có riêng sức mạnh mà còn cả kinh nghiệm và chiến thuật của từng bang hội đã tích lũy từ các mùa diễn ra trước đó.

Nhiều server nổi bật khi giành được nhiều thành trì quan trọng

Vậy nên, chắc chắn các game thủ cũng luôn nhớ kỹ nguyên tắc vàng để giành lợi thế trong trận chiến chính là tinh thần đoàn kết. Bởi tại Xã Tắc Đồ, ngoài việc thể hiện tốt kỹ năng PK của nhân vật, khả năng độc lập tác chiến theo tình huống, mà còn phải có được sự kết nối giữa các thành viên trong server với nhau để tạo ra được sự nhuần nhuyễn, nắm lợi thế lớn trong cuộc đại chiến.

Trận chiến ngày 16/11 vừa qua đã khép lại vô cùng mỹ mãn khi các server đang “cháy” hết mình và giành được nhiều thành trì. Hàng trăm cuộc thảo luận, bàn mưu tính kế diễn ra sôi nổi trên kênh thế giới, những tiếng hô hào từ những game thủ nhiệt huyết, những chiếc icon ăn mừng chiến thắng được rải khắp nơi để ăn mừng, hay những pha “combat” ồn ào từ những thành viên chưa hiểu được chiến thuật của nhau,… Tất cả đều tạo nên một giải đấu Xã Tắc Đồ vô cùng náo nhiệt và kích thích.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong Khởi Trường An tri ân những “người lái đò” mang đến “chuyến tàu cảm xúc” khó phai

Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều server kết hợp với nhau chưa được mượt mà nên kết quả không được khả quan. Nhưng không vì thế mà cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An chán nản, bởi họ đang chuẩn bị chu toàn hơn, kỹ lưỡng hơn để chiến hết mình trong cuộc chiến Xã Tắc Đồ 30/11 tiếp theo.

Mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp, các game thủ Phong Khởi Trường An sau khi đối mặt với trận chiến máu chiến đó sẽ nhận được những phần thưởng ingame giá trị như: KNB khóa, thẻ làm mới Boss Dị Giới, thẻ làm mới Boss Tự Do, Đá rèn, Đá tẩy luyện… Lưu ý thêm, phần thưởng được gửi chỉ tính theo Thành có mức thưởng cao nhất trong các Thành/Châu chiếm được và không cộng dồn thưởng.

Còn chần chờ gì mà không chuẩn bị ngay hành trang và kiến thức cần thiết để tham gia trận chiến Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá tiếp theo vào ngày 30/11. Liệu bạn có phải là gương mặt mới ghi được dấu ấn trong trận chiến máu lửa này?

Tải game: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.5 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày