Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Xã Tắc Đồ Chiến” khai mở, đại chiến 8 châu cùng loạt thành lớn của Phong Khởi Trường An

“Xã Tắc Đồ Chiến” khai mở, đại chiến 8 châu cùng loạt thành lớn của Phong Khởi Trường An

Team XemGame | 10/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mở màn cho tháng 8 đầy sôi động, đội ngũ phát triển game Phong Khởi Trường An đã kích hoạt sự kiện đại chiến chưa từng có giữa 8 cụm server.

Ngoài việc trải nghiệm một thế giới giang hồ kinh điển, Phong Khởi Trường An còn là 1 sàn đấu võ thuật đỉnh cao, nơi các cao thủ thể hiện thể hiện kỹ năng bản thân. Sự kiện “Xã Tắc Đồ Chiến – Bát Phương Tranh Bá mùa 1” chính là nơi mà cộng đồng game thủ Việt thể hiện sức mạnh đoàn kết của các thành viên trong server, cùng nhau xưng bá Trường An.

Khác với các sự kiện, hoạt động đã được Phong Khởi Trường An ra mắt trước đó, “Xã Tắc Đồ Chiến” sẽ không còn đọng lại những hình ảnh quen thuộc về các trận tranh PK cá nhân, Bang Hội nữa, mà thay vào đó sẽ là một cuộc đại chiến PK thể hiện tinh thần đoàn kết của từng thành viên trong mỗi server.

Sự kiện “Xã Tắc Đồ Chiến – Bát Phương Tranh Bá mùa 1” sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 01/08 –  19/08, với phạm vi gồm 8 cụm server (từ S1 – S240). Được biết, trong thời gian diễn ra sự kiện, các cụm server được chọn sẽ chiêu mộ và tập hợp các cao thủ mạnh nhất, ưu tú nhất để cùng nhau tham gia tranh đấu chiếm lấy 3 thành lớn là Đồng Quan, Hổ Lao Quan, Hàm Cốc Quan và 8 Châu.

Đặc biệt, cụm server nào càng đông càng chiếm nhiều lợi thế khi tham gia tranh đấu chiếm lãnh địa. Nhưng cũng chính vì thế, các server đông người chơi đòi hỏi cần có nhiều thành viên sở hữu khả năng lãnh đạo, chiến thuật tốt thì mới có thể phát huy tối ưu điểm mạnh của mình trong việc phân chia thanh viên đi chiếm Thành/Châu.

Một điểm đáng lưu ý trong sự kiện lần này chính là phần thưởng bao gồm: KNB khóa, thẻ triệu hồi Boss, Danh hiệu Bá Chủ Bát Phương… sẽ hoàn toàn thuộc về tất cả các game thủ đang tham gia tại server chiến thắng trong sự kiện. Lưu ý thêm, phần thưởng được gửi chỉ tính theo Thành có mức thưởng cao nhất trong các Thành/Châu chiếm được và không cộng dồn thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cao Thủ Tàng Long mùa 3 khởi tranh, rộng đường cho “dân cày” trong Phong Khởi Trường An

Kết quả của sự kiện sẽ được tổng kết vào 21h30 ngày 19/08. Mọi trường hợp có nghi vấn hack / cheat / tố cáo gian lận sẽ bị hủy tư cách nhận quà, vì thế các game thủ tham gia tranh đấu cần mang đến một tinh thần đoàn kết, thể hiện sự trong sạch, fair play trước cuộc đại chiến giữa hàng triệu người.

Ngoài sự kiện “Xã Tắc Đồ Chiến – Bát Phương Tranh Bá mùa 1” ra, Phong Khởi TRường An cũng vừa mở thêm server mới “Hỏa Địa” với nhiều phần quà ingame hấp dẫn. Nhanh tay vào game để cùng các anh em trong server quyết chiến khẳng định Top server mạnh nhất Phong Khởi Trường An thôi nào?

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.5 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày