Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Xiaomi Survival Game là dòng Battle Royale với bối cảnh viễn tưởng khá thú vị

Xiaomi Survival Game là dòng Battle Royale với bối cảnh viễn tưởng khá thú vị

| 22/01/2019 10:06

Survival Game được phân phối chủ yếu qua MiStore và được dự đoán sẽ là con bài chính của Xiaomi để cạnh tranh với những PUBG mobile hay Fortnite mobile.

Cách đây không lâu, Xiaomi cũng quyết định bắt tay phát triển một tựa game Battle Royale của riêng mình và hiện thì nó đã có phiên bản thử nghiệm Closed Beta trên Mi App Store. Game thủ có thể tải về miễn phí. Trước đó, Survival Game chỉ cho phép một lượng người chơi hạn chế tham gia trải nghiệm đợt Closed Beta.

Nhìn chung, Survival Game có lối chơi tương đồng với các games battle royale khác đang “làm mưa làm gió″ trên toàn cầu – đơn cử như PUBG Mobile và Fortnite. Tuy vậy bối cảnh một con tàu ngoài vũ trụ cùng với dàn trang bị hỗ trợ mang xu hướng siêu thực sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi hơn.

Bắt đầu với mỗi trận đấu, người chơi sẽ được thả xuống từ một chiếc tàu vũ trụ và có quyền được quyết định thời gian, địa điểm hạ cạnh trên chiến trường. Họ phải tìm kiếm và thu thập vật phẩm trên bản đồ, chiến đấu với đối thủ cạnh tranh của họ bất cứ lúc nào. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng! Đó là những lời giới thiệu rất hấp dẫn trên MiStore.

Bên cạnh đó có thể thể thấy Survival Game được thiết kế theo phong cách scifi rất lạ mà ít được sử dụng làm bối cảnh trong những game Battle Royale. Những thiết bị hỗ trợ bay (jetpacks). Theo nhà phát triển, chúng sẽ giúp người chơi có thêm trải nghiệm về thế giới tương lai công nghệ cao trong trò chơi. Thêm vào đó, Survival Game còn cung cấp cho người chơi nhiều lớp nhân vật khác nhau để khiến người chơi cảm thấy đỡ nhàm chán sau mỗi vòng bo.

Tuy vậy Survival Game cũng tồn tại một vài điểm yếu bao gồm đồ họa chưa được chăm chút lắm, giao diện còn hơi đơn giản và bản đồ thiếu chi tiết. Bên cạnh đó, việc là một gương mặt khá non trẻ trên thị trường khiến tựa game này cũng khá khó để thu hút người chơi nếu không được quảng bá đúng cách. 

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame