Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Chế độ zombie của Call of Duty Mobile chính thức ra mắt, và đây là những điều bạn cần biết

Chế độ zombie của Call of Duty Mobile chính thức ra mắt, và đây là những điều bạn cần biết

Team XemGame | 25/11/2019 10:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ zombie của Call of Duty Mobile chính thức ra mắt, ngoài sinh tồn truyền thống thì người chơi còn có thể tham gia đánh Boss.

Sẽ sử dụng bản đồ Shi No Numa

Theo đó lấy bối cảnh của một vùng rừng rậm nằm sâu trong Nhật Bản, cơ sở Rising Sun là nơi Group 935 và Division 9 thí nghiệm những chủng loài virus mới để phục vụ cho chiến tranh. Vào vai một đặc nhiệm được lệnh phải tìm hiểu về nơi này, bạn sẽ bi tấn công từ mọi phía bởi bọn xác sống ghê tởm.

Bản đồ Shi No Numa từng là một map chơi zombies cực kì nổi tiếng trong  Call of Duty: World at War. Giờ đây nó đã trở lại với bộ dạng phù hợp hơn cho môi trường zombie :

  • Người chơi có thể chơi một mình hoặc cùng bạn bè
  • Khởi đầu chỉ bằng dao và súng. 
  • Người chơi sẽ hồi máu từ từ nếu không nhận thêm sát thương trong 5 giây.
  • Zombie có thể trèo qua cửa sổ, nhưng bạn có quyền gia cố chúng lại để cản bước chân zombie. Đứng gần cửa sổ thì chúng sẽ tự gia cố.
  • Gia cố cửa và giết zombies sẽ cho bạn thêm điểm thưởng. Điểm thưởng này dùng để mở khóa khu vực mới, mua thêm vũ khí, bẫy… Thậm chí bạn còn có thể mua thêm Perks từ Perk Machines hoặc một số kỹ năng kích hoạt hoặc buff tiềm ẩn cải thiện chỉ số cho nhân vật nữa.

Chế độ này có điểm gì đặc biệt

Shi No Numa sẽ giới thiệu kiểu chơi Classic Survival (hay sinh tồn), thông qua các đàn zombie không ngừng nghỉ tiến đến tổ đội của bạn. Bạn phải tìm cách sống sót càng lâu càng tốt hoặc đạt điểm càng cao.

Bạn cũng có thể nhận về những phần thưởng đặc biệt bằng cách hoàn thành các màn nhỏ trong mode. Mỗi 3 màn bạn sẽ nhận 1 phần thưởng cuối game, và chúng sẽ được cộng dồn lên 5 lần trong ván. Càng sống sót lâu thì phần thưởng càng được nâng cấp.

Người chơi phải vượt qua những màn nhất định mới đánh boss

Bên cạnh Classic, Call of Duty Mobile zombies còn hỗ trợ Raid Mode – một trải nghiệm hoàn toàn mới khi ngoài việc sinh tồn không ngừng nghỉ thì bạn còn được chiến với Boss nữa.

Raids có thể thiết lập với 2 độ khó : Normal (8 vòng) và Heroic (12 vòng). Cuối một số vòng nhất định, bạn và đồng đội sẽ bước vào một cánh cổng dịch chuyển và chiến đấu chống lại Boss của Shi No Numa: the Abomination. 

Đây là boss tiêu chuẩn của mức khó Normal, Heroic sẽ có một con boss khác mạnh hơn

Tất nhiên đây chỉ là con boss mặc định trong độ khó Normal thôi, Heroic sẽ có một con boss ẩn khác và cả một khu vực mới để bạn và đồng đội khám phá. Và Raid Mode sẽ vẫn có phần thưởng tương tự như Classic Mode.

Shi No Numa là trải nghiệm zombies đầu tiên mà game thủ Call of Duty Mobile được tận hưởng, không chỉ là sinh tồn kiểu endless giống bản PC mà bây giờ bạn còn có thể tham gia đánh boss hấp dẫn nữa. Nhờ vậy dù là người chơi hoàn toàn mới hay biết đến COD Mobile thông qua các tựa game PC thì bạn vẫn có thể tận hưởng chế độ này một cách trọn vẹn nhất.

Chế độ zombie của Call of Duty Mobile chính thức ra mắt, và đây là những điều bạn cần biết

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 106 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày