Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » 3 kiểu đội hình thích hợp nhất để dùng Wizard hoàn thiện trong Auto Chess VN

3 kiểu đội hình thích hợp nhất để dùng Wizard hoàn thiện trong Auto Chess VN

Team XemGame | 31/10/2019 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Combo tộc hệ của 2 tướng Wizard cũng khá ổn giúp chúng thích hợp nhiều đội hình khác nhau trong Auto Chess VN.

Goblin + Mech

Đội hình Goblin trước giờ luôn có ưu điểm là mạnh về giữa trận cũng như có các quân cơ ổn định và dễ kiếm. Với có sự xuất hiện của hệ mới là hệ Wizard nên giờ Goblin chỉ cần có 5 Goblin  + 2 Wizard + Venomancer đã có thể kích hoạt 6 Golbin và 6 Mech. Bạn cũng có thể thảnh thơi hơn trong giai đoạn cuối game

Hoàn thiện Goblin 6
Hoàn thiện Mech 6

Lối chơi chính chơi winstreak và xả tiền kiếm bộ Goblin 3 sao càng nhanh càng tốt, khi đội hình đã ổn định rồi thì tiếp tục roll kiếm Devastator và dồn đồ cho những đơn vị quan trọng.

Glacier

Combo Glacier (Troll) có ưu điểm tốc độ đánh nhanh nhất trong Auto Chess Mobile cũng như riêng lẽ các quân cờ có chiêu thức khống chế mạnh mẽ. Nó sẽ phối hợp khá tốt với khả năng “kết nối” tướng địch của Grimtouch, và nhờ hệ Wizard để buff lên 6 Glacier.

Lối chơi chính giữ máu đầu game dành tiền up lên 7, kiếm 4 troll sớm và up troll lên sao để làm chủ lực. Với chỉ cần 7 slot là full đội hình, 3 slot còn lại bạn có thể cân nhắc các combo khác tùy tình hình địch. Thậm chí nếu không thể áp đảo đối phương sớm thì kỹ năng của Fortune Teller cũng giúp bạn giữ máu trong lose streak.

God

God yêu cầu lên đến 3 quân cờ nhưng may mắn là Grand Herald 2 vàng nên có thể dễ dàng kiếm ra, thậm chí bạn có thể có 2 God ngay từ những giây phút đầu tiên với God of War.

Lối chơi chính của God là sẽ kẹp Mage nhằm giữ God of War làm tank, và đội hình trong giữa trận là chơi 5 Mage + Wizard chờ late game.

Đội hình chơi tạm chờ God

Về late khi đã có God of Thunder và Blight Sorcerer thì bỏ Grimtouch ra và bung lụa cho đội hình God Mage. Đội hình hoàn hảo nhất cho chiến thuật này :

Nhìn chung với Hệ Wizard giúp hoàn thành các combo 6 sớm hơn nhiều sẽ giúp người chơi thực hiện chiến thuật một cách linh hoạt hơn mà không cần chờ những quân cờ cấp độ cao. Đồng thời combo tộc hệ của 2 tướng Wizard cũng khá ổn giúp chúng thích hợp nhiều đội hình khác nhau.

3 kiểu đội hình thích hợp nhất để dùng Wizard hoàn thiện trong Auto Chess VN

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày