Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » 4 thói quen cần chữa ngay của game thủ khi chơi PUBG mobile Việt Nam

4 thói quen cần chữa ngay của game thủ khi chơi PUBG mobile Việt Nam

Team XemGame | 07/12/2018 18:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Một bộ phận không nhỏ nhiều game thủ Việt đang làm xấu đi hình ảnh của đất nước khi tham gia PUBG mobile.

Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa và hệ thống vũ khí vô cùng tuyệt vời PUBG Mobile Việt Nam đã trở thành tựa game yêu thích nhất của game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng hiện nay tựa game này đang bị phá hoại không thương tiếc bởi những thói quen cực xấu của một bộ phận Game thủ Việt Nam khi chơi PUBG mobile.

Hack Game

Đây xem là truyền thống của trẻ trâu Việt Nam. Với tư duy lười cày cuốc, không chịu luyện tập nhưng vẫn muốn top cao, rank cao đã khiến cho một bộ phận không nhỏ những người chơi Pubg Mobile Việt tìm đến với hack. Các dạng tool hack phổ biến được sử dụng trong Pubg Mobile hiện nay: hack nhìn xuyên tường, hack chạy nhanh, hack thay đạn nhanh, hack auto bắn, hack bắn xuyên tường, hack độn thổ … làm mất đi sự cân bằng và gây ức chế cho những người chơi chân chính.

Giết đồng đội

Một thói quen cực xấu làm ảnh hưởng đến uy tín của game thủ Việt Nam với bạn bè quốc tế đó chính là việc Giết chết chính đồng đội trong team. Cảm giác mình đang đầy đủ súng ống mà ăn ngay quả lựu đạn của chính đồng đội mà mình tin tưởng thì đúng là vô cùng ức chế.

Tình trạng giết đồng đội xảy ra khi ai đó sở hữu vũ khí ngon như AWM từ hòm thính. Hoặc đơn giản giết chỉ cho vui mà thôi.

AFK

Đây là tình trạng rất hay xảy ra trong PUBG Mobile, một bộ phận game thủ Việt thích thì bắn tiếp mà ko thích thì out luôn khi trận đấu còn chưa kết thúc. Mà các bạn biết đấy ở chế độ đấu Duo 2 người hay là Squad 4 người mà team mất đi 1 hay 2 thành viên thì tình thế sẽ trở nên vô cùng bất lợi.

Chửi tục

Không chỉ PUBG Mobile mà bất cứ tựa game nào cũng xảy ra tình trạng người chơi thường xuyên văn tục. Khi vào game, chúng ta thường xuyên nghe được những từ: đm, cc, cl, cmm, đmm, đcmm clmm và nhiều từ tệ hại khác nữa.

Chửi tục trong Pubg Mobile gây mất tinh thần đoàn kết của team, khiến người chơi khác mất tập trung từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu.

Trên đây là top 4 thói quen cực xấu của game thủ Việt khi chơi PUBG Mobile nói riêng và các tựa game online nói chung. Hi vọng rằng. PUBG Mobile Việt Nam do VNG phát hành sẽ có những hành động trừng trị thẳng tay các hành vi hack game, cố tình giết đồng đội. Và cũng mong rằng, các gamer Việt sẽ nâng cao ý thức, chơi game một cách giải trí, lành mạnh để trả lại sự trong sạch cho Pubg Mobile.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1657 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày