Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » 5 tính năng mà người chơi đang cực kì mong chờ trong cập nhật tháng 1 của PUBG mobile

5 tính năng mà người chơi đang cực kì mong chờ trong cập nhật tháng 1 của PUBG mobile

| 08/01/2019 10:47

Cuối năm 2018 chúng ta đã có được bản đồ tuyết Vikendi nổi tiếng, giờ đây PUBG mobile đã sẵn sàng tung ra một phiên bản mới vào tháng 1

Và một trong những điểm nổi bật được mong đợi của bản cập nhật sắp tới là chế độ Zombie rất có thể sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile. Ngoài ra, bản cập nhật PUBG Mobile mới 0.10.5 sẽ mang đến khẩu súng tiểu liên có tên PP-19 Bizon, một khẩu súng trường tấn công mới có tên MK47 Mutant, một phương tiện di chuyển đặc trưng có tên Tukshai và nhiều hơn nữa. 

Hãy cùng điểm qua 5 tính năng mà người chơi đang cực kì mong chờ trong cập nhật tháng 1 của PUBG mobile nhé :

MK-47 Mutant:

Một đặc điểm khác biệt của MK47 Mutant PUBG so với những khẩu AR sử dụng đạn 7.62 còn lại chính là chế độ bắn và số lượng đạn cơ bản. Nó chỉ có băng đạn 20 viên cơ bản và có thể nâng cấp lên thàng 30 viên với băng đạn mở rộng. Chế độ bắn chỉ có đơn và burst 2 viên (tương tự Vector). Nó cải thiện độ chính xác khi bạn trong tình huống vừa chạy vừa bắn nên đây sẽ là một khẩu súng trường tấn công khá cơ động cho những game thủ ưa di chuyển.

Bên cạnh đó phụ kiện mới Laser Sight có chức năng giảm giật trong những tình huống bắn nhẹ nhàng ở cự ly gần, gắn được vào rãnh dưới của hầu hết các loại súng, và chỉ có bạn nhìn thấy đường ngắm của nó. Laser Sight là món phụ kiện dùng chung slot dưới nòng với các loại tay cầm (grip) hiện tại, đem lại độ chính xác cao hơn khi bắn. Chỉ người lắp Laser Sight mới có thể thấy tia laser phát ra từ khẩu súng của mình. Bạn phải hi sinh slot Grip để gắn Laser Sight.

Chế độ Zombie

PUBG Mobile liên tục thả thính về sự xuất hiện của zombie trong các bản đồ của trò chơi, bên cạnh đó việc hợp tác crossover cùng Resident Evil 2 tại PUBG Mobile Star Challenge năm 2018 càng khiến cho tin đồn về một chế độ zombie chính thức càng lan rộng. Tuy vậy Tencent vẫn chưa có động thái gì xác nhận điều này, nhưng chúng ta vẫn không thể bỏ qua khả năng đó được.

Tất nhiên chế độ zombie nếu xuất hiện sẽ khá độc đáo hơn  các chế độ hiện có của trò chơi khi người chơi phải hợp tác chiến đấu chống lại số lượng thây ma khổng lồ trong lúc chạy và sử dụng bất cứ thứ gì mình có để sống sót.

Xe ba gác

Xe ba gác Tukshai sẽ là  phương tiện độc nhất cho bản đồ Sanhok. Tukshai cũng giống như UAZ, Dacia và Minibus chỉ xuất hiện ở những bản đồ đặc trưng của nó. Tuy vậy nếu xét ra thì Tukshai chậm hơn so với các xe trên, nhưng phù hợp hoàn hảo với môi trường chật hẹp của Sanhok. Điểm yếu chính là 2 bên xe không được che chắn nên bạn sẽ dễ tử nạn nếu di chuyển không tốt nên hãy chú ý điều này.

Classic Voice

Bản cập nhật mới cho PUBG sẽ bổ sung tính năng classic voice khi bạn chọn giọng nói trong cài đặt trò chuyện nhanh. Nó sẽ cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trong một số tình huống nhất định.

Death Cam

Death Cam sẽ ngay lại tình huống khiến bạn tử nạn, tính năng này sẽ giúp người chơi có được những bằng chứng cần thiết để bắt tận tay những tên hacker hoặc đơn giản là xem lại và rút kinh nghiệm cho những trận đấu sau.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

5 tính năng mà người chơi đang cực kì mong chờ trong cập nhật tháng 1 của PUBG mobile

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.3 trên 10 được 78 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame