Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » 7 bí kíp bạn cần nhớ trong chế độ sinh tồn của Crossfire Legends

7 bí kíp bạn cần nhớ trong chế độ sinh tồn của Crossfire Legends

Team XemGame | 24/01/2018 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ sinh tồn của Crossfire Legends đã đến rất gần trong những ngày cuối tháng 1 rồi!!

Cho dù là lựa chọn đương đầu với 59 hay 119 người chơi thì cuộc đấu sinh tồn vốn cũng đã có quá nhiều thử thách. Làm thế nào để sống sót đến tận cùng trước những nguy hiểm luôn bủa vây và có thể đoạt mạng của bạn bất kỳ lúc nào?

Hy vọng với bí kíp 7 chiêu dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị cho chế độ sinh tồn sắp xuất hiện của Crossfire Legends!

1. Trang bị tốt đến đâu mà không có vũ khí thì nên cơm cháo gì!

Vâng, vũ khí chính là thứ cần phải được ưu tiên hàng đầu. Vì thế khi đáp xuống đất thì việc đầu tiên bạn phải làm là chạy đi nhặt vũ khí. Bất kỳ loại vũ khí nào cũng có lợi ích nhiều hơn là mũ giáp hay bình máu. Nếu gặp địch thủ nhảy xuống cùng, hãy cố gắng hạ gục họ khi bạn đang có vũ khí trong tay. Còn không chạy trước là thượng sách.

2. Luôn giữ mình ở vị trí an toàn

Đừng quá say mê nhặt đồ hay truy tìm địch thủ, bạn không nên bỏ qua tinh trạng hiện tại của vòng an toàn đang thu về đâu. Nếu đang ở bên trong vòng tròn màu trắng nghĩa là bạn bình an vô sự. Trường hợp ở ngoài vòng trắng thì cố gắng di chuyển nhanh vào bên trong. Đất càng chật và người càng đông, kẻ địch cũng sẽ như bạn tiến dần vào vùng an toàn. Hãy nhớ canh chừng họ!

3. Có xe hơi, dại gì không chơi

Sinh tồn trong CrossFire Legends ngoài việc cung cấp vũ khí và trang bị còn cho phép người chơi sử dụng các loại phương tiện di chuyển. Xe hơi là một trong số đó. Nên xác định trước vị trí của xe hơi để khi cần tăng tốc là có thể chạy ngay vào vùng an toàn vì tốc độ di chuyển nhanh hơn chạy bộ rất nhiều. Nếu gặp đối thủ đang lang thang ngoài đường thì xử luôn.

4. Cấp bậc của trang bị cũng khá quan trọng

Hệ thống trang bị mũ giáp trong sinh tồn được chia làm 3 cấp bậc là cao, trung và thấp. Nếu có cơ hội đổi sang trang bị có cấp cao hơn thì bạn đừng chần chừ nhé!

5. Chú ý đến bản đồ thu nhỏ

Bản đồ này có tác dụng hiển thị thông tin về đồng đội, có kẻ địch bắn hay xe hơi đến gần. Xạ thủ nên thường xuyên đưa mắt sang bản đồ thu nhỏ để tránh bị đánh úp bất ngờ.

6. Cẩn thận với hộp đồ xuất hiện trên sân đấu

Trên sân đấu, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một số hộp chứa đồ nằm trên mặt đất do người bị hạ để lại. Đó rất có thể sẽ được tận dụng như là một cái bẫy. Mật ngọt thường chết ruồi, bạn có muốn mình trở thành con ruồi trước những con mắt đang rình rập?

crossfire legends

7. Sinh tồn, không phải chế độ đấu đơn!

Người sống dai nhất sẽ trở thành huyền thoại, không phải kẻ giết được nhiều mạng nhất. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa sinh tồn và chế độ đấu đơn thường thấy của CrossFire Legends, nơi mà bạn chỉ có một mạng, không có cơ hội chết đi sống lại nhiều lần.

Cố gắng nhặt đủ vũ khí, trang bị, đạn dược và nhanh chóng di chuyển vào khu an toàn. Người chiến thắng là người còn sống sau cùng, đừng quá tham mạng đuổi giết kẻ địch bởi bạn rất dễ bị người chơi khác móc lốp trong khi đang quá say máu.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày