Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Auto Chess mobile : Anti meta với đội hình Healing God cực kì khó chết

Auto Chess mobile : Anti meta với đội hình Healing God cực kì khó chết

Team XemGame | 08/10/2019 10:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

God Mage đã quá quen thuộc rồi thì sao không thử qua Healing God trong Auto Chess nào.

Healing God là kiểu đội hình hỗn hợp giữa 3 Druid + God + Soul Reaper với rất nhiều những lựa chọn thay thế khác nhau tùy vào thế trận (The Source là quân cờ chỉ nên cho vào khi bạn không có trang bị hồi mana cho đội hình).

Ở giai đoạn ban đầu Unicorn và God of War đều là những quân cờ dễ kiếm, bạn có thể chơi tạm đội hình Warriors (trừ Tusk) và chờ những quân Druid khác. Thậm chí trong giai đoạn ban đầu bạn có thể dùng cả 2 God of War (thay vì Warrior) để có tiền chờ lên cấp 8 nhanh nhất. Winter Chiropteran cũng là một con cờ hồi máu khá tốt được bổ sung gần đây để khắc chế các tướng dùng sát thương vật lý, bạn có thể cân nhắc thêm vào nếu phải đối đầu với Assassin hay Hunter.

Sau đó từ từ bạn có thể định hình đội hình với Unicorn + Warpwood Sage. Đây sẽ là hàng tank không bao giờ chết được khi bộ God cơ bản hoàn thành, tuy vậy để có God of Thunder thì bạn hãy chơi tạm từ từ các đội hình khác và xoay vòng cho đến lúc đó.

Một khi đến cấp 8, hãy tìm cho mình con bài Soul Reaper và nâng cấp tất cả những đơn vị của mình lên 2 sao, trong khi Druids + God of War 3 sao để tank tốt nhất. Cấp 9 là thời gian để bạn tìm cho mình God of Thunder, sau khi có được nó có thể Unicorn bằng Razorclaw (tùy vào đội hình đối phương). Storm Shaman là một lựa chọn khác dùng khóa mõm đội hình Mage của đối phương.

 

Ở trên là đội hình rẻ khỏe để có thể chống cự lại giai đoạn ban đầu, trong quá trình chơi nếu tích được đủ tiền và đủ cấp. Đó là lúc bạn chuyển sang Healing God thực thụ với 4 warlock cho giai đoạn cuối game như sau

8 unit
10 unit tối thượng

 

Có thể thấy 2 đội hình lý tưởng sẽ tốn rất nhiều tài nguyên nhưng lại vô cùng hiệu quả và khó chết ở cuối game. Tất nhiên cũng khó hoàn thành hơn nhiều so với đội hình rẻ khỏe bên trên.

 

Auto Chess mobile : Anti meta với đội hình Healing God cực kì khó chết

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày