Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Auto Chess Mobile : Beast Warriors – đội hình mạnh mẽ nếu highroll được

Auto Chess Mobile : Beast Warriors – đội hình mạnh mẽ nếu highroll được

Team XemGame | 11/11/2019 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Beast Warriors là một trong những kiểu đội hình khá thông dụng trong Auto Chess Mobile.

Beast Warriors sẽ cho bạn đến 6 buff khác nhau. Thêm sát thương từ Beast, chống chịu của Warrior, tốc độ đánh từ Glacier (cho chủ lực Berserker), một ít hút máu từ Warlock, câm lặng từ Human và thêm tí sát thương từ hiệu ứng Demon.

Tuy vậy điểm yếu là cần 4 tướng 4 vàng nên đây sẽ là đội hình khó hoàn thành nếu không highroll. Trong trường hợp không ra Doom, bạn có thể để bất kỳ mảnh Warrior nào vào để thay thế.

Như mọi đội hình Warriors khác, bạn sẽ có khả năng chống chịu lại sát thương vật lý rất tốt. Nếu gặp phải Mage nhiều, thêm các cờ thuộc tộc Marine để lấy kháng phép, chúng thường thích hợp cho slot thứ 10 hoặc bạn có thể bỏ Doom ra nếu quá nát.

Cách đặt vị trí 

Một đường thẳng với những tướng tay ngắn ở trên và những tướng tay dài phía trước. Nếu có Doom hãy đặt hắn trước Berserker để nhanh chóng focus chết một quân cờ của địch. Bên cạnh đó hãy để ý vị trí của Pirate Captain và Werewolf vì chúng có thể làm câm lặng một tướng địch bất kỳ. 

Nếu đội hình của bạn chết quá nhanh, cân nhắc đặt tránh vị trí chính giữa bàn cờ ra.

Trang bị

Phòng thủ : Doom là một tướng thích hợp để dồn đồ, còn không thì hãy cho Werewolf.

Tấn công : Dồn cho Berserker. Cố gắng tìm mặt nạ điên, vì đây là món thích hợp nhất cho nội tại cộng dồn tốc đánh của hắn. Còn đồ phép thì dành cho Doom/Swordsman 

Đồ hồi mana : Pirate Captain là tướng duy nhất có kỹ năng khống chế AOE nên Refresher là lựa chọn phù hợp nhất cho hắn. Một chút đồ hồi mana cho  Poisonous Worm sẽ giúp hắn gọi thêm nhiều cọc rắn. Và cuối cùng kỹ năng khống chế của Desperate Doctor cũng đáng để dồn đồ vào cho hắn.

Khi nào nên dùng

Đây là một đội hình khá đa dụng cho mọi tình huống, nhưng thỉnh thoảng việc kiếm đủ các quân cờ cho đội hình hơi khó khăn. Bạn có thể nghĩ đến kiểu build này nếu như có được Pirate Captain, Werewolf và Tusk Champion cần thiết.

Berserker và Razorclaw là những quân chủ cờ hoàn thành chiến thuật Glacier và Druid Assassins, nên bạn có thể sẽ hơi khó khăn nếu muốn lấy chúng về cho mình

Auto Chess Mobile : Beast Warriors – đội hình mạnh mẽ nếu highroll được

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày