Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Auto Chess mobile được xóa khỏi kho apps của iOS, dọn đường cho bản VNG xuất hiện

Auto Chess mobile được xóa khỏi kho apps của iOS, dọn đường cho bản VNG xuất hiện

Team XemGame | 14/08/2019 17:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết động thái này chứng tỏ Auto Chess mobile VNG sẽ ra mắt sớm thôi.

Mới đây sau khi nối bước Google Play, trang ứng dụng của Auto Chess mobile: Origin cũng bị xóa khỏi Appstore :

Được biết đây là động thái khá quen thuộc khi những tựa game quốc tế được mua quyền phát hành về VN. Đầu tiên là sẽ xóa ứng dụng trên kho apps của quốc gia tương ứng, rồi nhà phát hành bản địa sẽ ra mắt một ứng dụng mới chính thức cho game. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là PUBG mobile khi trước.

Và Auto Chess mobile cũng không phải ngoại lệ khi trong thời gian trước trang chủ quốc tế xác nhận VNG là nhà phát hành chính thức của tựa game cờ nhân phẩm nổi tiếng này tại thị trường VN. Đồng thời một bản thông báo cũng được gửi đến game thủ trên bản game gốc trong ngày hôm qua thông báo về việc này :

Bên cạnh đó động thái này cũng cho thấy ngày Auto Chess mobile bản VNG ra mắt cũng rất gần rồi. Bởi vì sau khi lập trang facebook chính thức từ gần hai tháng trước đến giờ, thì fanpage của Auto Chess VNG vẫn chưa có động thái cập nhật tin tức gì, khiến game thủ sốt ruột không biết bao giờ thì game sẽ ra mắt lại.

Với việc Auto Chess được phát hành tại VN, sẽ dễ dàng thuận tiện hơn cho game thủ trong những vấn đề bao gồm hỗ trợ, đường truyền và chất lượng trận đấu… Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện và giải đấu liên quan sẽ được tổ chức nhờ bàn tay của một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại VN. 

Fanpage : https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam/

Auto Chess mobile được xóa khỏi kho apps của iOS, dọn đường cho bản VNG xuất hiện

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.9 trên 10 được 14 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày