Trang chủ » eSports » Auto Chess VN » Auto Chess Mobile : Hướng dẫn đội hình xạ thủ + xuyên giáp dễ chơi dễ trúng thưởng

Auto Chess Mobile : Hướng dẫn đội hình xạ thủ + xuyên giáp dễ chơi dễ trúng thưởng

Team XemGame | 09/11/2019 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Auto Chess VN

Auto Chess VN

Chiến thuật | VNG
Trang chủ Fanpage

Đội hình Hunter  trong Auto Chess Mobile với DPS mạnh mẽ sẽ như hổ mọc thêm cánh nếu có thêm buff từ 4 Egersis.

Một trong những điểm mạnh của Hunter là khả năng tấn công đáng kinh ngạc, nhưng bù lại thì khá giấy. Do đó, để tận dụng tối đa tuyến sau của đội hình Hunter mạnh mẽ, bạn sẽ cần một chiến tuyến tanker mạnh mẽ để che chắn cho dàn đội hình phía sau.

Thông thường với đội hình Hunter + về late với sự bổ sung của Siren và Tsunami Stalker vào đội hình của bạn bổ sung thêm khống chế và một ít kháng phép để thêm cứng cáp. Nhưng bên cạnh đó nếu có thể xây dựng thêm 4 Egersis thì các Hunter của bạn sẽ bắn thực sự thấm đó. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình này nhé.

Cách lên đội hình xạ thủ + xuyên giáp 

Early game

Mục tiêu trò chơi đầu của bạn sẽ được xây dựng một dàn tanker mạnh mẽ. Bạn có thể mở màn bằng Goblin / Mech. Nếu không có thì có thể cân nhắc Redaxe Chief hoặc Swordman vào tiền tuyến của bạn. 

Nếu may mắn kiếm được mảnh ghép siêu quan trọng là Egersis Ranger, bạn có thể thêm Evil Knight vào đội hình của mình để nhận buff energis từ sớm. Bạn sẽ cần chúng để sống sót qua những vòng đầu.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể đặt đội hình Hunter của mình. Phổ biến nhất hình hộp giúp tận dụng tối đa lượng sát thương tầm xa của bạn và buộc các đơn vị cận chiến của đối thủ phải tiến về phía bạn.

Bạn sẽ muốn đặt các mảnh DPS của mình (Egersis Ranger, Dwarf Sniper và Wind Ranger) ngay trong góc (trái ngược với đội hình đường cơ bản). Sau đó bao quanh chúng với các đơn vị tanker hơn. Điều này cũng giúp bảo vệ họ khỏi Assassin.

Mid Game

Sau khi đạt cấp 6 , bắt đầu tích vàng đến khi đủ 50 vàng. Về sau duy trì lượng vàng không thấp hơn 50, phần dư ưu tiên dùng tăng kinh nghiệm lên cấp 8. Trong thời gian này tùy theo tình hình của trận chiến mà có thể thay đổi cho phù hợp tạo được nhiều hệ tộc lên trận càng tốt nhằm tăng cường sức mạnh cho đội hình, như warrior(3) hoặc Cave Clan(2). Hoặc thậm chí là Human.

Giữa game hãy cố gắng hoàn thành 1 buff Hunter và 1 buff khác (nên là tanker)

Late Game

Ssau khi đạt cấp 8, mỗi hiệp tăng exp 1 lần nếu vẫn còn vàng dư (quá 50 hoặc 30) thì mới roll. Tới cấp 9 là lúc bạn hoàn thành đội hình với các tướng 5 vàng như Siren, Stalker hay Ghost Prophet. Trong quá trình đó hãy cố gắng thăng sao và hoàn thành các tướng chưa lên cấp, nếu không ra thì với 9 slot bạn có thể linh hoạt các quân cờ khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đội hình late 9/10 tướng :

 

Auto Chess VN

Auto Chess VN

▪ Đánh giá: 8.5 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày