Trang chủ » eSports » Auto Chess VN » Auto Chess Mobile : Hướng dẫn cách sử dụng đội hình Knight kẹp Glacier hợp lý nhất

Auto Chess Mobile : Hướng dẫn cách sử dụng đội hình Knight kẹp Glacier hợp lý nhất

Team XemGame | 22/11/2019 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Auto Chess VN

Auto Chess VN

Chiến thuật | VNG
Trang chủ Fanpage

Knight Glacier là một trong những đội hình được ưa chuộng nhất trong giải đấu Auto Chess Invitational vừa rồi

Tuy nhiên đây cũng là đội hình khá khó xây dựng và yêu cầu tính toán kỹ lưỡng của game thủ từ sớm bởi Defector và Desperate Doctor khá yếu trong khi đó Berserker yêu cầu cấp độ và nhân phẩm khá cao ở giai đoạn đầu.

Combo 6 Glacier với sự có mặt của bộ đôi Grimtouch và Grand Herald không phải lúc nào cũng làm được, vì vậy lối đi kẹp Knight vào để đảm bảo đội hình của cả hai bên cover được cho nhau luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tuy vậy do bạn khó có unit Knight từ sớm nên Glacier là lựa chọn đầu tiên bạn cần dồn tiền xoay quanh trong early game.

Điểm nhấn của đội hình

  • Tốc độ đánh đến từ Glacier sẽ là chủ lực để bạn dứt điểm đối phương, và nhất là giúp những quân cờ có khống chế như Defector hay Desperate Doctor nhả chiêu sớm
  • Do các unit Glacier từ sớm khá yếu, và bạn sẽ khó kiếm Knight từ sớm thì sự có mặt của Fortune Teller sẽ giúp bạn mất ít máu hơn
  • Khống chế diện rộng : Đây là điểm cả hai Knight và Glacier đều thiếu, có thể cân nhắc bổ sung Pirate Captain, Siren ở late game.
  • Hồi máu và xuyên giáp từ Warlock và Egersis : Do thường đây là 2 buff chỉ để vào cho đủ đội hình nên cũng không quá ảnh hưởng gì đến mức sức mạnh đội hình của bạn.

Chú ý 

Chủ lực gây sát thương chính sẽ là Lightblade Knight, hãy dồn đồ cho unit này và cố lên 3 sao cho late game.

Nếu đụng phải đội hình Mage, chuyển ngay sang 6 Knights để có thêm lá chắn

Có thể chuyển đổi Pirate Captain sang Dark Spirit nếu may mắn ra được

Cách đặt đội hình

Bạn cần đặt đội hình lùi về sau càng xa càng tốt, giúp Knights câu thêm tí thời gian để hồi lá chắn. Đội hình cái hộp với Knights vòng ngoài là lựa chọn đầu tiên nhiều người nghĩ đến, nhưng chia ra 2 bên như ở trên sẽ giúp tránh bị trúng các chiêu khống chế/sát thương diện rộng (nhất là có Dark Spirit) tốt nhất.

Trang bị

Đồ sát thương dồn hết cho Lightblade Knight, ví dụ như  Frantic Mask và Mealstrom/MjollnirCrystal Sword/Dragonbone Ballista…

Đồ phòng thủ có thể cho Hell Knight như Heart of TarrasqueHeaven’s Gift và Jade Pipe dành để chống lại sát thương vật lý/pháp thuật.

Đồ phép như Orb of Refresh thì cho Siren bởi vì cô ta sẽ giúp đội hình của bạn chống lại những đối thủ có sử dụng sát thương vật lý nhiều.

Auto Chess VN

Auto Chess VN

▪ Đánh giá: 8.5 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày