Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Auto Chess mobile : Nhân lúc đang là Meta Rồng, các đội hình nào khắc chế chúng?

Auto Chess mobile : Nhân lúc đang là Meta Rồng, các đội hình nào khắc chế chúng?

Team XemGame | 24/09/2019 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Auto Chess mobile vừa ra mắt unit mới Winter Chiropteran 21/9 vừa rồi.

Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến meta khi hàng loạt game thủ đang than là meta của Rồng, hãy cùng xét xem các đội hình hay cờ nào có thể khắc chế còn bài rồng này nhé.

Khắc chế bản thân Winter Chiropteran

Về cơ bản khả năng của Winter Chiropteran là bảo kê đồng minh khỏi sát thương vật lý đồng thời hồi máu tối đa cho chúng trong thời gian ngắn.

Tuy vậy đồng minh được buff ( bao gồm chính bản thân Winter Chiropteran nếu nó quá thấp máu) sẽ không thể trả đòn và dùng kỹ năng được, nên kỹ năng này khá bóp trong nhiều tình huống quan trọng

Và một điểm yếu khác là kén băng này chỉ bảo vệ khỏi sát thương vật lý nên nếu gặp đội hình Mage bắn chưởng thì vẫn toang như thường.

Khắc chế đội hình dùng Winter Chiropteran

2 kiểu đội hình kẹp “Rồng” thông dụng được game thủ ưa chuộng là Dragon Knight và God Mage bỗng trở nên hot lên gấp bội khi có thể ghép từ rất sớm. Tuy vậy chúng vẫn có cách counter khác nhau.

God – Mage hoặc Dragon trộn lẫn cùng Mage 

4 Marine là thứ mà các bạn cần tập trung xây dựng ngay khi chơi Auto Chess VN nếu thấy đối phương đang cố gắng ghép lên Mage. Kháng phép siêu mạnh sẽ giảm thiểu phần lớn sát thương phép thuật.

Bên cạnh đó để đánh bại God (khá tốn tài nguyên) thì bạn có thể sử dụng các đội hình mạnh từ early đến mid như sau :

  • Hunters – mạnh về mid game để ép người chơi God Mage mua cấp sớm để lên God Thunder ( Siren cũng là một trong những thành phần cần thiết để lên Marine, hoặc cũng có nhiều kiểu kết hợp khác để mạnh dần)
  • Glaciers – như trên
  • Assassin – snowball khủng nhất và với đủ trang bị cần thiết sẽ khiến người chơi God Mage toang rất nhanh
  • Thậm chí bộ Mech với một Devastator từ sớm cũng có khả năng hạ được God Mage chưa hoàn chỉnh.

Dragon Knight

Dragon và Knight và với unit chủ chốt là Dragon Knight đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Việc lên được combo Dragon sớm và sau đó bán Shining Dragon hoặc chính Winter Chiropteran ( tùy việc cần hồi máu hay buff Feather).

Ý tưởng chủ đạo khi thêm rồng băng vào giữa những hiệp sĩ, là có thêm Winter Chiropteran để bảo kê dàn tank trâu bò phía trước với chủ công là hiệp sĩ rồng hoặc Venom bắn độc quấy rối phía sau đối phương.

Tuy vậy có 2 counter chính cho đội hình Dragon Knight có thể tham khảo là Demon (sát thương chuẩn) hoặc cờ Dark Spirit (sát thương theo máu tối đa). Trong khi bạn có thể chủ động build Demon từ đầu thì Dark Spirit phải chờ đến gần late game mới có được.

Auto Chess mobile : Nhân lúc đang là Meta Rồng, các đội hình nào khắc chế chúng?

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày